Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diễn viên Nam Thư bất ngờ 'bóc phốt' độ giàu có của ca sĩ Tố My

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của diễn viên Nam Thư trong họp báo ra mắt liveshow Như Quỳnh sáng 1/11 khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Sáng 1/11, ca sĩ Như Quỳnh đã tổ chức buổi họp báo ra mắt liveshow riêng mang tên The Best Of Như Quỳnh sẽ diễn ra vào 12/11 tới tại TP HCM. 

Diễn viên Nam Thư bất ngờ 'bóc phốt' độ giàu có của ca sĩ Tố My Ảnh 1
Ca sĩ Như Quỳnh tổ chức liveshow riêng vào ngày 12/11 tới.

Liveshow của giọng ca Duyên Phận quy tụ dàn khách mời "khủng" như nghệ sĩ Hồng Đào, Minh Nhí, Trấn Thành, Dương Triệu Vũ, Mai Tiến Dũng, Nam Thư,...

Diễn viên Nam Thư bất ngờ 'bóc phốt' độ giàu có của ca sĩ Tố My Ảnh 2
Nghệ sĩ Hồng Đào và ca sĩ Như Quỳnh tại họp báo sáng 1/11.

Đáng chú ý trong buổi họp báo, diễn viên Nam Thư đã bất ngờ "bóc phốt" ca sĩ Tố My. Theo đó nữ diễn viên cho rằng Tố My rất giàu và thành công: "Cô em hát tới đâu nhà mọc lên tới đó là Tố My".

Diễn viên Nam Thư bất ngờ 'bóc phốt' độ giàu có của ca sĩ Tố My Ảnh 3
Diễn viên Nam Thư.

"Tố My đi hát mua nhà dữ lắm mọi người ơi", diễn viên Nam Thư còn nhấn mạnh thêm. Điều này đã khiến chính chủ đỏ mặt, không biết phải trả lời Nam Thư lẫn giới truyền thông như thế nào. 

Diễn viên Nam Thư bất ngờ 'bóc phốt' độ giàu có của ca sĩ Tố My Ảnh 4
Ca sĩ Tố My cũng là một trong những khách mời trong liveshow Như Quỳnh sắp tới.

Cũng tại họp báo, nghệ sĩ Hồng Đào cũng cho biết cô và Như Quỳnh biết nhau từ lâu và nữ nghệ sĩ cảm thấy hạnh phúc khi được là một phần trong liveshow sắp tới.

Diễn viên Nam Thư bất ngờ 'bóc phốt' độ giàu có của ca sĩ Tố My Ảnh 5

"Tôi và Như Quỳnh đã biết nhau từ lâu, cùng sinh hoạt văn nghệ trong và nước cùng nhau. Tôi cũng đã chứng kiến những thăng trầm của Như Quỳnh, vì thế tôi đến với Như Quỳnh trong liveshow lần này như một người chị đồng hành cùng Như Quỳnh. Đối với tôi, Như Quỳnh luôn là hình ảnh đẹp, từ trong nghệ thuật đến cuộc sống đời thường. 

Tôi nhớ lúc xưa năm 97 – 98, thời điểm mà Như Quỳnh đang ở đỉnh cao danh vọng, Như Quỳnh như một bà tiên xinh đẹp và tài năng. Lúc đó nhà tôi có xin vào hậu trường để gặp Như Quỳnh, Như Quỳnh còn ủi áo dài cho tôi nữa, thời điểm đó, nếu mà nói Như Quỳnh ủi áo dài cho Hồng Đào thì mọi người sẽ xỉu ngay đấy, nhưng với chị em tôi đó là điều bình thường. Vì thế tôi đến với Như Quỳnh trong liveshow lần này như một người chị", nghệ sĩ Hồng Đào kể lại.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN