saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diễn viên Huỳnh Anh có phát ngôn 'kém duyên', ẩn ý chuyện người yêu cũ đi 'lấy Tây' vì lý do khó đỡ

Nhật Minh
Chia sẻ

Trong một bình luận đáp trả cư dân mạng, Huỳnh Anh đã bị chỉ trích dữ dội khi đề cập đến người yêu cũ theo một cách khiếm nhã.

Mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên Huỳnh Anh đã "bám trend" ngày ấy - bây giờ, ghi lại khoảnh khắc từ năm 2005 đến hiện tại. Thế nhưng thay vì được khen ngợi, anh chàng lại bị "ném đá" dữ dội bởi hành động "kém duyên".

Diễn viên Huỳnh Anh có phát ngôn 'kém duyên', ẩn ý chuyện người yêu cũ đi 'lấy Tây' vì lý do khó đỡ Ảnh 1
Bài đăng của Huỳnh Anh

Cụ thể, ngay phía dưới phần bình luận, khi có một netizen nhận xét: "Hiện tại nhìn anh chững chạc, đàn ông bản lĩnh quá, nhưng c*** bé".

Nam diễn viên liền đáp trả một cách khiếm nhã: "Chỉ có ai xài mới biết thôi em. Không thấy người yêu cũ anh đi lấy Tây hả".

Diễn viên Huỳnh Anh có phát ngôn 'kém duyên', ẩn ý chuyện người yêu cũ đi 'lấy Tây' vì lý do khó đỡ Ảnh 2
Bình luận của netizen và cách nam diễn viên đáp trả

Ngay sau đó, bình luận của Huỳnh Anh đã được dân mạng chụp lại. Nhiều người cho rằng, nam diễn viên đang nhắc đến người yêu cũ - MC Hoàng Oanh. 

Theo đó Á hậu, MC Hoàng Anh hậu chia tay Huỳnh Anh đã đi đến hôn nhân với ông xã ngoại quốc Jack Cole, có mái ấm gia đình hạnh phúc và hiện đang sinh sống tại nước ngoài.

Diễn viên Huỳnh Anh có phát ngôn 'kém duyên', ẩn ý chuyện người yêu cũ đi 'lấy Tây' vì lý do khó đỡ Ảnh 3
Anh chàng nhận về "mưa gạch đá" từ dân mạng

Sau khi nhận về "bão gạch đá" từ cộng đồng mạng, Huỳnh Anh đã để lại hai bình luận nhằm chống chế cho phát ngôn "kém duyên"' của bản thân. 

"Các bác xin thôi bàn về kích thước của tôi được không. Vợ tôi hài lòng là tôi mãn nguyện rồi. Trên đời này có ba thứ mà nhiều người muốn nhưng vô cùng khó để có được, một là thay đổi quá khứ, hai là biết trước tương lai và ba đó chính là tôi đó quý vị. Tôi cũng có vợ rồi nhé. Và bật mí là tôi chưa bao cảm thấy hạnh phúc được như lúc này!", Huỳnh Anh bình luận.

Diễn viên Huỳnh Anh có phát ngôn 'kém duyên', ẩn ý chuyện người yêu cũ đi 'lấy Tây' vì lý do khó đỡ Ảnh 4

Không những thế, nam diễn viên còn lý giải về bình luận của bản thân, cho rằng đó chỉ là điều bình thường mà ai cũng biết:

"Bình luận của mình chỉ đơn giản là nói điều ai cũng biết mà thôi, đừng nghĩ xa xôi. Mình có ý gì tiêu cực đâu, tây là to, là tốt mà. Nghe tích cực đấy chứ".

Diễn viên Huỳnh Anh có phát ngôn 'kém duyên', ẩn ý chuyện người yêu cũ đi 'lấy Tây' vì lý do khó đỡ Ảnh 5
Nam diễn viên cố giải thích cho bình luận trước đó

Hiện trên nhiều diễn đàn, dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về bình luận "kém duyên" của Huỳnh Anh liên quan đến người yêu cũ.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN