saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diễn viên Hồng Đăng lần đầu lên tiếng bảo vệ danh dự bản thân

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Hồng Đăng đã có những phát ngôn nhằm bảo vệ danh tiếng bản thân trước những thông tin, tài khoản giả mạo.

Thời gian vừa qua, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là những cái tên thu hút sự quan tâm của người hâm mộ và giới truyền thông bởi những "ồn ào" tại Tây Ban Nha. Sau khi trở về nước, Hồ Hoài Anh rất kín tiếng trên mạng xã hội, trong khi đó diễn viên Hồng Đăng lại liên tục cập nhật những hình ảnh về cuộc sống thường ngày.

Diễn viên Hồng Đăng lần đầu lên tiếng bảo vệ danh dự bản thân Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Hương vị tình thân đã cho đăng tải một dòng trạng thái khiến đông đảo khán giả quan tâm.

Diễn viên Hồng Đăng lần đầu lên tiếng bảo vệ danh dự bản thân Ảnh 2
Hồng Đăng cho biết có rất nhiều trang Fanpage lấy tên anh để chia sẻ hình ảnh nhưng không phải do anh lập ra.

Cụ thể, thời điểm hiện tại có rất nhiều trang Fanpage lợi dụng danh tiếng của nam chính Cầu vồng tình yêu với nhiều ý đồ và mục đích xấu. Những trang này thường xuyên đăng tải hình ảnh và có những status về anh. 

Diễn viên Hồng Đăng lần đầu lên tiếng bảo vệ danh dự bản thân Ảnh 3

Để tránh mọi chuyện đi quá xa và  khỏi những rắc rối không đáng có, Hồng Đăng đã có những tuyên bố nhằm bảo vệ danh tiếng bản thân trước những thông tin, tài khoản Facebook giả mạo:

"Quá nhiều người hỏi tôi về các trang fanpage có tên tôi có phải của tôi không? Xin thưa là tôi hiện giờ chỉ có 1 Facebook này thôi. Và tất cả các bài đăng trên các Fanpage, Facebook giả mạo đều không phải do tôi đăng. Xin cảm ơn", nam diễn viên cho hay.

Diễn viên Hồng Đăng lần đầu lên tiếng bảo vệ danh dự bản thân Ảnh 4

Được biết, sau khi trở về Việt Nam, nam diễn viên đang tận hưởng cuộc sống yên bình bên gia đình. Ngoài ra, Hồng Đăng dành nhiều thời gian tụ họp bạn bè, đi chơi Golf và nghỉ dưỡng.

Diễn viên Hồng Đăng lần đầu lên tiếng bảo vệ danh dự bản thân Ảnh 5
Hiện tại, nam diễn viên đang tận hưởng khoảng thời gian yên bình và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè.

Lê Hồng Đăng (hay còn gọi là diễn viên Hồng Đăng) sinh năm 1984. Anh gia nhập làng giải trí Việt với lĩnh vực diễn xuất. Hồng Đăng luôn gây ấn tượng với nhiều khán giả qua các vai diễn nặng ký, chủ yếu xoay quanh tâm lí nhân vật trong các dòng phim truyền hình miền Bắc như: như Cầu Vồng Tình Yêu, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Giọt Nước Rơi, Hướng Dương Ngược Nắng, Thương ngày nắng về.

Diễn viên Hồng Đăng lần đầu lên tiếng bảo vệ danh dự bản thân Ảnh 6
Diễn viên Hồng Đăng là ngôi sao tài năng của mảng phim truyền hình tại Việt Nam.

Xem thêm: Shark Bình: Trong chuyện này người tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con và Phương Oanh.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN