saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diễn viên Hoàng Oanh: 'Tôi không chấp nhận lời cầu hôn quá vội vàng'

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Là một diễn viên tài năng và xinh đẹp, Hoàng Oanh được nhiều người theo đuổi. Nhưng trong tình cảm, cô là người khá lí trí và bản lĩnh.

Thuộc tuýp phụ nữ độc lập, Hoàng Oanh thích đi tìm niềm vui trong công việc hơn là chuyện tình cảm. Mới đây, nữ diễn viên trẻ đã mở lòng tham gia chương trình hẹn hò Chân Ái với hi vọng tìm thấy một nửa của mình sau nhiều năm lẻ bóng. 

Khác với sự xúc động của người bạn là biên kịch Thủy Tiên, Hoàng Oanh rất bình tĩnh trong việc bộc lộ cảm xúc.

Trải lòng với SAOstar, diễn viên trẻ Hoàng Oanh khá cởi mở khi chia sẻ về mẫu đàn ông lý tưởng và những mối tình đã qua trong chương trình. 

- Chị là một diễn viên, có ngoại hình, có tài năng và cũng là đối tượng mà nhiều người hướng đến vậy tại sao chị quyết định tham gia chương trình?

Mình muốn tìm một điều gì đó mới mẻ. Lúc đầu thì có một người bạn giới thiệu, mình cảm thấy mình cũng đang có thời gian, không có đối tượng phù hợp và muốn khám phá một cái gì đó mới hơn nên quyết định đến với chương trình. 

- Vậy thì hình mẫu lý tưởng chị đang hướng đến là gì?

Đối với mình không có người yêu lý tưởng. Trai xinh, gái đẹp ai cũng muốn nhìn, muốn ở bên nhưng mà đối với mình người ấy phải chân thật, thật lòng thì mình mới có suy nghĩ tiến tới, còn ngoại hình, những điều bên ngoài mình không quan tâm.

- Công việc diễn viên có phải là một rào cản khiến đàn ông khó tiếp cận chị hay không?

Mình nghĩ đó cũng là một lý do nhưng với quan điểm của mình thì còn phụ thuộc vào việc người đó có hiểu cho mình không.

- Đến độ tuổi này chị có bị áp lực về việc có gia đình hay không?

Đến tuổi của mình thì lúc nào đi ra đường cũng bị hỏi là có chồng chưa, khi nào cưới, không chỉ bà con, dòng họ mà ngay cả bạn thân cũng vậy nữa nhưng mà hiện tại đối với mình công việc phải là ưu tiên hàng đầu. Biết là sẽ bị nói hơn 30 tuổi mà còn từ từ nữa nhưng mình muốn tình cảm đến một cách tự nhiên chứ không muốn bị thúc ép. Ba mẹ mình còn muốn có cháu luôn rồi nhưng mà mình vẫn vậy thôi, mình nói chuyện với ba mẹ rõ ràng nói là duyên tới thì tới thôi chứ không muốn ép buộc. 

- Tiêu chí chị lựa chọn một người đàn ông phù hợp với mình?

Mình muốn tìm một người chân thành, chịu khó chia sẻ. Nghề của mình là diễn viên nên mình cần người ta thấu hiểu.

- Chị đã từng trải qua những mối tình như thế nào?

Tuổi này mà nói không có ai thì chắc không ai tin. Mình trải qua nhiều mối tình rồi và cũng có người hỏi cưới nhưng mà sau một thời gian tìm hiểu mình lại thấy không hợp nên là thôi. 

- Có mối tình nào khiến chị nhớ về nó nhất không?

Mình có một mối tình kéo dài 4 năm, tụi mình chia tay đến nay cũng được 7 năm rồi. Khoảng thời gian đó mình 25 tuổi, vẫn còn muốn tập trung cho sự nghiệp còn anh ấy thì muốn cưới. Chính vì thế mà khi cả hai ngồi lại với nhau, cảm thấy không ổn nên quyết định dừng lại. 

Trong chương trình, diễn viên Hoàng Oanh cũng có những giây phút trải lòng. Cuối cùng, cô cũng mở lòng ra và lựa chọn Xuân Thu - chàng siêu mẫu điển trai. Tuy vậy, Hoàng Oanh không vội vàng chấp nhận lời cầu hôn mà cần thời gian để tìm hiểu. Hoàng Oanh cũng chia sẻ thêm về lựa chọn của mình. 

- Vậy nếu như đến với chương trình này chị tìm được một người cực kì ưng ý và hợp gu, người đó cũng muốn hỏi cưới chị, chị có đồng ý hay không?

Dù có tìm được đối tượng ấy thì mình vẫn muốn có thời gian tìm hiểu, mình không muốn quá vội vàng, mình cần sự chắc chắn ở cả hai người. Nếu mà chưa đủ hiểu về nhau mà đã cầu hôn thì có vẻ là quá nhanh.

- Nếu người đàn ông mà chị yêu, không thích nghề của chị, họ muốn chị lui về sau lo cho gia đình và họ nuôi chị, họ không thích chị đi vào con đường showbiz, thị phi thì chị nghĩ thế nào?

Mình là người có tính cách độc lập, mạnh mẽ, mình hiểu những suy nghĩ, lo lắng của người ta nhưng mình muốn tìm một người phải thật sự hiểu mình, hiểu công việc của mình thì sẽ thoải mái hơn. Nếu mình chấp nhận về nhà và không làm gì cả thì có thể sau này sẽ có những vấn đề phát sinh không vui giữa cả hai người. Mình đã từng chứng kiến qua những người bạn của mình như vậy và mình không muốn điều đó xảy ra,

- Vậy trong môi trường mà chị nhìn thấy nhiều sự đổ vỡ như vậy, chị có bị tác động đến việc lựa chọn đối tượng cho mình hay không?

Mình là người không theo khuôn khổ nên chỉ muốn những gì thoải mái, tự nhiên nhất. Mình cũng bị tác động từ xung quanh nhưng ít thôi chứ không phải là không có nhưng mình là người ở bên ngoài nên mình sẽ có cái nhìn khách quan, xem nó sai chỗ nào, đúng chỗ nào để đúc kết kinh nghiệm cho bản thân.

- Chị có ngại việc yêu xa hay không?

Thật ra thì cái người mà mình quen 4 năm tụi mình cũng yêu xa nhưng vì nhiều lý do mà tụi mình không đến được với nhau. Còn về việc yêu xa thì mình sẵn sàng, nó không có nhiều vấn đề vì mình đã từng trải qua rồi, chủ yếu là sự chân thành, tin tưởng nhau thì tình yêu mới bền vững. 

Dù rất cảm động trước màn cầu hôn bất ngờ tử Xuân Thu nhưng Hoàng Oanh vẫn chưa thể đồng ý 

- Vậy với đặc thù công việc của chị, chị có ngại việc đi làm dâu, làm vợ, làm mẹ, phải ở nhà hay không?

Mình thích vừa làm việc vừa chăm sóc gia đình hơn. Mình thì kiểu người mạnh mẽ, hơi “men” một tí chứ không phải kiểu bánh bèo.

- Chị là diễn viên, cũng gọi là có sự nghiệp ổn định, vậy chị có ngại nếu người kia không có gì trong tay, vẫn còn bấp bênh hay không?

Nếu như mà họ có sự cố gắng, cho dù họ chưa có gì trong tay mình vẫn sẽ chấp nhận, thậm chí giúp đỡ cho họ. 

Khép lại tập 6 Chân Ái, diễn viên Hoàng Oanh và chàng siêu mẫu điển trai Xuân Thu chỉ dừng lại ở việc tìm hiểu vì đối với Hoàng Oanh, chuyện hôn nhân là chuyện cần thời gian và phải hợp nhau thì mới đến có thể bền lâu. 

Chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

BÌNH LUẬN