saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diễn viên Hoàng Anh hiện tại như thế nào sau ồn ào với vợ cũ?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Ồn ào của Hoàng Anh từng thu hút sự chú ý của cư dân mạng một thời gian dài.

Hoàng Anh từng là nam diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình. Tuy nhiên thời điểm đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nam nghệ sĩ thông báo việc kết hôn và sang Mỹ định cư. Đến tháng 12/2020, vợ Hoàng Anh - Quỳnh Như xác nhận chia tay nam diễn viên. 

Diễn viên Hoàng Anh hiện tại như thế nào sau ồn ào với vợ cũ? Ảnh 1
Diễn viên Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như thời điểm còn mặn nồng.

Sau ly hôn, cả hai liên tục đấu tố, công khai thói hư tật xấu đối phương lên mạng xã hội. Phía Quỳnh Như thậm chí còn lấp lửng Hoàng Anh ngoại tình với đồng nghiệp Thắm Bebe. Tuy nhiên, Hoàng Anh và Thắm Bebe lại lên tiếng bác bỏ.

Sau thời qua tiếng lại, tháng 11/2021, vợ cũ nhắc đến Hoàng Anh khá nhẹ nhàng khi nhận được sự hợp tác trong việc chu cấp nuôi con. Tuy nhiên ngay sau đó, scandal lại bùng lên khi chồng Thắm Bebe tố vợ cặp kè Hoàng Anh. Bỏ ngoài tai những ồn ào về đời tư sau khi tạm rời xa ánh hào quang, cuộc sống nơi đất khách của Hoàng Anh sau hơn 2 năm sang Mỹ cũng nhận được sự chú ý không kém.

Diễn viên Hoàng Anh hiện tại như thế nào sau ồn ào với vợ cũ? Ảnh 2
Diễn viên Hoàng Anh bất ngờ sang Mỹ định cư thời điểm đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Cách đây chưa lâu, Hoàng Anh đã trải lòng về cuộc sống sau hơn 2 năm sang Mỹ định cư. Theo đó khi những hình ảnh anh bán hàng online được đăng tải trên mạng xã hội, Hoàng Anh từng chia sẻ: "Lúc mới sang định cư, tôi bắt đầu thích nghi với môi trường và cuộc sống mới. Đó cũng là lúc dịch bệnh Covid-19 bùng phát dữ dội bên Mỹ, các sân khấu cũng như các hoạt động giải trí tạm ngưng, phim ảnh cũng không có nhiều, nên tôi bán hàng online để tạo kinh tế".

Diễn viên Hoàng Anh hiện tại như thế nào sau ồn ào với vợ cũ? Ảnh 3
Nam diễn viên phải bán hàng online nơi đất khách do dịch bệnh.

Nói về quyết định này, Hoàng Anh từng cho biết bản thân thấy thời điểm đó phim truyền hình không còn nhiều như trước, mặt khác do nhiều nghệ sĩ cũng bắt đầu rẽ hướng sang bán hàng online nên anh quyết định thử sức. 

"Tôi không thấy chạnh lòng, thậm chí tôi cảm thấy vui hơn vì có nhiều khán giả mến mộ mình đã mua hàng ủng hộ", nam diễn viên tâm sự.

Diễn viên Hoàng Anh hiện tại như thế nào sau ồn ào với vợ cũ? Ảnh 4
Hiện Hoàng Anh đã dần ổn định cuộc sống.

Được biết sau khi ly hôn với Quỳnh Anh, Hoàng Anh đã dần lấy lại được sự ổn định trong cuộc sống, quay trở lại với công việc diễn viên và tham gia vào một số dự án nghệ thuật. Không những thế, Hoàng Anh còn thử sức ở lĩnh vực đạo diễn.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN