saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diễn viên Hoàng Anh bị chồng Thắm Bebe 'tố' ngoại tình, vợ cũ lên tiếng: 'Sự thật vẫn là sự thật'

Quá Hải
Chia sẻ

Quỳnh Như - vợ cũ diễn viên Hoàng Anh cho biết suốt hơn 2 tháng qua không nhận được bất cứ tiền trợ cấp nuôi con nào từ chồng.

Lùm xùm tình cảm giữa diễn viên Hoàng Anh - Quỳnh Như và Thắm Bebe như chưa bao giờ hết "nóng". Mới đây, trên trang cá nhân của vợ cũ nam diễn viên chia sẻ bài đăng có tiêu đề: "Diễn viên Hoàng Anh bị chồng của Thắm Bebe ngoại tình và mới tiền vợ".

Đính kèm là dòng chú thích của Quỳnh Như: "Sự thật dù có bị ngủ quên thì vẫn là sự thật. Vậy thì cho Như hỏi những người từng làm tổn thương tôi, từng chửi mắng tôi có trả lại công bằng cho tôi hay không".

Diễn viên Hoàng Anh bị chồng Thắm Bebe 'tố' ngoại tình, vợ cũ lên tiếng: 'Sự thật vẫn là sự thật' Ảnh 1
Vợ cũ cảm thấy thanh thản khi Hoàng Anh bị chồng Thắm Bebe tố ngoại tình và moi tiền.

Dưới bài đăng, cô còn cho biết thêm đã suốt hơn 2 tháng qua không nhận được bất kỳ tiền trợ cấp nào từ chồng cũ cho con gái.

"Sẵn đây Như cũng xin nhắc nhẹ là hai tháng nay bé Abbie (con gái của Quỳnh Như - Hoàng Anh - pv) không nhận được đồng nào từ tiền cấp dưỡng của người cha mà toà án đã phán quyết. Mới chỉ trả được hai tháng đầu đến giờ thì chưa thấy đồng nào", vợ cũ nam diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ bày tỏ.

Trước đó, toàn án tòa đã ra quyết định nam diễn viên phải cấp dưỡng bắt đầu từ tháng 9/2021 mỗi tháng là 500 USD, cộng thêm 3 tháng 6, 7 và 8 trước đó. Tuy nhiên, Hoàng Anh lấy lý do không làm ra tiền nên xin được trả góp số tiền 1.500 USD trong 15 tháng. Điều này có nghĩa là từ tháng 9, con gái sẽ nhận khoản trợ cấp 500 USD và thêm 100 USD tiền góp, tức tổng cộng khoảng 13,6 triệu đồng.

Diễn viên Hoàng Anh bị chồng Thắm Bebe 'tố' ngoại tình, vợ cũ lên tiếng: 'Sự thật vẫn là sự thật' Ảnh 2
Diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ.
Diễn viên Hoàng Anh bị chồng Thắm Bebe 'tố' ngoại tình, vợ cũ lên tiếng: 'Sự thật vẫn là sự thật' Ảnh 3
Hoàng Anh bên tình tin đồn Thắm Bebe.

Trong một talkshow, Hoàng Anh từng chia sẻ lý do ly hôn là do cả hai không tìm được sự đồng điệu trong hôn nhân. Bên cạnh đó, Quỳnh Như đã thay đổi rất nhiều từ khi về sống chung nhà. 

Thời điểm đó, netizen bàn tán xôn xao cho rằng nam diễn viên 8X ngoại tình với Thắm Bebe. Tuy nhiên người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng cả hai chỉ dừng lại ở mối quan hệ công việc. 

Xem thêm: Tâm Tít trải lòng về cuộc sống sau 6 năm lấy chồng đại gia: 'Những gì bạn thấy chỉ là bên ngoài'

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN