saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diễn viên Hòa Hiệp gặp vận xui mất trộm ngay ngày cuối năm

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Diễn viên Hòa Hiệp đã gửi lời cảm ơn đến những tên trộm đã ghé qua nhà của anh.

Cuối năm, mọi người đều tất bật dọn dẹp, bày trí nhà cửa. Diễn viên Hòa Hiệp cũng đã mua sẵn các chậu hoa cúc trang trí trước cửa nhà. Được biết trong ngày hôm nay nam diễn viên sẽ tổ chức cúng ông bà. Tuy nhiên sáng sớm Hòa Hiệp đã phát hiện nhà anh bị mất trộm.

Diễn viên Hòa Hiệp gặp vận xui mất trộm ngay ngày cuối năm Ảnh 1
Diễn viên Hòa Hiệp.

Trên Facebook của mình Hòa Hiệp chia sẻ: "Xui cuối năm. Sáng mở cửa chuẩn bị cúng ông bà thì phát hiện mất 2 chậu cúc, giận lắm nhưng nghĩ lại ngày cuối cùng của năm tam tay coi như những xui các bạn lấy đi hết. 4 giờ 27 phút sáng quá trời quá đất. Cám ơn bạn nhiều nhé đã lấy đi cái xui tam tay cuối năm".

Diễn viên Hòa Hiệp gặp vận xui mất trộm ngay ngày cuối năm Ảnh 2
Chia sẻ của Hòa Hiệp.

Kèm với chia sẻ của mình, Hòa Hiệp còn đăng cả đoạn clip được nam diễn viên trích xuất từ camera trước cửa nhà. Trong clip, một nhóm thanh niên đã chạy xe ba gác đến ngay cửa nhà Hòa Hiệp và nhanh tay "dọn" mất 2 chậu hoa cúc. Sự việc chỉ diễn ra vỏn vẹn khoảng 30 giây.

Diễn viên Hòa Hiệp gặp vận xui mất trộm ngay ngày cuối năm Ảnh 3
Trộm lấy mất chậu cúc của Hòa Hiệp.

Được biết, không chỉ có Hòa Hiệp, nhiều nhà khác cũng là nạn nhân của nhóm trộm cắp hoa này. Trong bình luận, diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng, bạn thân của Hòa Hiệp cũng chia sẻ một đoạn clip khác ghi lại cảnh trộm cắp hoa Tết của nhóm người này. 

Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ: "Sau khi ghé Mr.Hí (Hòa Hiệp) bọn chúng còn đi lòng vòng. Mà sợ nhất là chở theo trẻ em. Rồi tương lai lại có một thế hệ trộm cắp mới".

Diễn viên Hòa Hiệp gặp vận xui mất trộm ngay ngày cuối năm Ảnh 4
Chia sẻ của Nguyễn Lê Bá Thắng.

Cuối năm luôn là thời điểm xảy ra nhiều vụ trộm cắp. Vì vậy khán giả cũng bình luận khuyên Hòa Hiệp nên cẩn thận hơn và xem mọi việc như vận xui hãy cho qua.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN