Sao & Đời Sống

Diễn viên Chi Bảo chỉ trích cách dàn nghệ sĩ Việt kéo đến 'dạy dỗ' gymer Duy Nguyễn

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Nói về vụ việc của gymer Duy Nguyễn, Chi Bảo khẳng định: 'Khi trở nên hung dữ thì đừng làm nghệ sĩ nữa'

Những ngày qua, khi người hâm mộ vẫn chưa hết đau xót vì sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài, thì thông tin nam gymer Duy Nguyễn có những phát ngôn xúc phạm cố nghệ sĩ và vợ cũng khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Nhiều nghệ sĩ Việt như Cát Phượng, Quách Ngọc Tuyên, Huỳnh Phương… đã cùng nhau đến trung tâm thể hình của anh chàng để “ba mặt một lời”.

Gymer Duy Nguyễn đã quay clip xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài ngay sau đó

Hành động của những ngôi sao nổi tiếng xuất phát từ lòng yêu quí và tôn trọng dành cho nghệ sĩ Chí Tài, không muốn người đàn anh của mình bị xúc phạm. Tuy vậy, cách làm của loạt nghệ sĩ được cho là chưa hợp lí và không hề phù hợp với hình ảnh người của công chúng. Bên cạnh những “cây đa cây đề”, Chi Bảo cũng tỏ ra gay gắt về vấn đề này. 

"Nghệ sĩ không hung dữ, khi trở nên hung dữ thì đừng làm nghệ sĩ nữa", nam diễn viên chia sẻ

Cụ thể, nam diễn viên chia sẻ mình buồn trước hành động của cả người lớn và giới trẻ. Chi Bảo bức xúc khẳng định: “Mình cống hiến bằng cả tâm hồn, thể xác, cả một thời tuổi trẻ thì đâu để xúc phạm như thế, do mình đã chọn chệch hướng rồi, anh cứ nhìn sẽ thấy, còn ai nói đến tác phẩm nữa đâu? Nghệ sĩ không hung dữ, khi trở nên hung dữ thì đừng làm nghệ sĩ nữa".

Dòng bình luận của nam diễn viên về những người đồng nghiệp cùng nghề khiến cư dân mạng xôn xao. Không chỉ Chi Bảo, những nghệ sĩ gạo cội như NSND Việt Anh, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Hoài Linh cũng đã lên tiếng hi vọng những người đàn em của mình nên lựa chọn một cách giải quyết cẩn trọng, sáng suốt. 

NSND Việt Anh hi vọng nghệ sĩ là tấm gương sáng cho trẻ em noi theo
NSƯT Hữu Châu hi vọng đàn em hãy bình tĩnh
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất