Sao & Đời Sống

Diễn viên Bảo Thanh bật mí bí quyết 'giữ lửa' hôn nhân sau 10 năm chung sống

Thanh Hương
Chia sẻ

Diễn viên Bảo Thanh hiện đang mang thai con thứ hai, cô không giấu niềm hạnh phúc khi nói về cuộc sống hôn nhân bên chồng sau 10 năm.

Diễn viên Bảo Thanh là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả truyền hình. Cô ghi dấu ấn trong lòng công chúng qua các vai diễn trong những bộ phim truyền hình đình đám như: Vào Nam ra Bắc, Trò đời, Người chồng điên, Hợp đồng hôn nhân, Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con...

Bảo Thanh kết hôn khá sớm ở tuổi 21 khi sự nghiệp chỉ mới bắt đầu nhưng cô may mắn tìm được người bạn đời hợp ý và luôn thấu hiểu, làm điểm tựa tinh thần cho cô trong cuộc sống. 

Hiện, nữ diễn viên Về nhà đi con đang mang thai con thứ hai. Trong cuộc trò chuyện gần đây với SAOstar, Bảo Thanh không giấu niềm hạnh phúc khi nói về cuộc sống hôn nhân viên mãn sau 10 năm bên chồng.

Diễn viên Bảo Thanh bật mí bí quyết 'giữ lửa' hôn nhân sau 10 năm chung sống Ảnh 1
Diễn viên Bảo Thanh cùng chồng và con trai tham dự một sự kiện tại Hà Nội mới đây

- Chào diễn viên Bảo Thanh, gia đình chị đã có kế hoạch gì mới để đón thành viên mới trong năm 2021? 

Gia đình Thanh đã có 1 bé, năm nay bé cũng 9 tuổi rồi nên hai vợ chồng cũng không quá bỡ ngỡ về việc sắp sửa đón chào thêm 1 thành viên mới. Chỉ là cũng khá lâu rồi mới tiếp tục sinh bé nên bây giờ tất cả mọi kiến thức nuôi con hai vợ chồng đều phải cập nhật lại từ đầu. Vừa vui vừa háo hức, mà cũng hồi hộp nữa.

- Nói về cuộc hôn nhân 10 năm không phải lúc nào cũng trải hoa hồng, bí quyết để gìn giữ hạnh phúc là gì? Ai sẽ là người chịu trách nhiệm chăm sóc gia đình nhiều hơn?

Ai cũng phải chịu trách nhiệm để vun đắp cuộc sống hôn nhân của mình. Chúng tôi luôn cố gắng chia sẻ với nhau tất cả mọi điều trong cuộc sống để hiểu nhau hơn, thông cảm cho nhau và cùng nhau vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình. Chúng tôi tôn trọng nhau và dành cho nhau sự tin tưởng lớn nhất. Tôi nghĩ đây là yếu tố quan trọng để có thể giữ gìn hạnh phúc gia đình. 

Diễn viên Bảo Thanh bật mí bí quyết 'giữ lửa' hôn nhân sau 10 năm chung sống Ảnh 3
Cả gia đình luôn quấn quýt bên nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ

- Chị có nghĩ mình là mẫu phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”?

Cái này chắc phải để chồng tôi nhận xét.

- Chị nghĩ gì về quan điểm sống “Hạnh phúc khi là chính mình”? 

Tôi thấy đúng đấy! Mình là chính mình thì mình sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất và ngược lại. Không ai có thể “diễn xuất” suốt cuộc đời của mình. Sống như thế tôi nghĩ là sẽ khổ đấy. Hãy cứ sống là chính mình. Gia đình thấu hiểu, yêu thương, bao bọc. Lúc ấy sẽ chẳng còn phải bận tâm tới những điều gì khác nữa. Sau cánh cửa nhà mình luôn luôn là một cuộc sống giản dị, bình yên.

Diễn viên Bảo Thanh bật mí bí quyết 'giữ lửa' hôn nhân sau 10 năm chung sống Ảnh 3
Cả nhà tạo dáng vui vẻ bên nhau.

- Chị có hay tự tay mua sắm quần áo cho anh xã và con trai không? Tiêu chí khi chọn mua trang phục cho cả gia đình là gì?

Tiêu chí của tôi là ai thấy mình hợp với đồ gì thì mua nó. Bởi khi ta thấy ta mặc đẹp - tự nhiên ta sẽ thấy hạnh phúc. Bạn Bin và chồng Thanh cũng rất dễ mặc đồ vì “2 bạn”  này trộm vía có form người khá chuẩn. Thanh mua gì là “2 bạn” mặc cái đó. Đáng yêu và “dễ nuôi” lắm!

Diễn viên Bảo Thanh bật mí bí quyết 'giữ lửa' hôn nhân sau 10 năm chung sống Ảnh 4
Đây là lần đầu tiên từ khi Bảo Thanh mang thai con thứ hai, cô xuất hiện cùng chồng và con trai

- Giáng sinh và năm mới 2021 sắp đến, chị đã chuẩn bị gì để cùng gia đình đón chờ ngày đặc biệt này? 

Nhà Thanh chỉ trang trí đơn giản thôi. Tết hay Giáng Sinh cũng vậy. Năm nào cũng thế. Gia đình cứ đoàn tụ ấm áp là hạnh phúc nhất rồi.

- Xin cảm ơn diễn viên Bảo Thanh rất nhiều!

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hương

Tin mới nhất