Sao & Đời Sống

Diện mạo mới của Trọng Hưng khiến fan 'khóc thét': 'Xuống cấp trầm trọng thấy rõ'

Ngọc Ngân
Chia sẻ

Hai tháng kể từ ngày ly hôn Âu Hà My, ngoại hình của Trọng Hưng đã 'xuống cấp' thấy rõ.

Từ sau lùm xùm cuộc ly hôn với Âu Hà My, cuộc sống của Trọng Hưng luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Mới đây, nhiều người hâm mộ đã "ngỡ ngàng", nhận không ra nam diễn viên Đi qua mùa hạ bởi ngoại hình khá lạ. Không những tăng cân không kiểm soát, anh còn xuất hiện với diện mạo khá già dặn.

Nhiều người đã bình luận rằng phong cách để râu quai nón dường như không phù hợp với anh lắm. Bên cạnh đó, một số ý kiến lại cho rằng "lỗi sai" nằm ở cách ăn mặc, quá già dặn và không còn thời trang như xưa.

- Đây có phải là Trọng Hưng không? Nhìn cứ như ông chú nào ấy.

- Không thể nhận ra chàng diễn viên Đi qua mùa hạ nữa, giảm cân gấp anh ơi.

- Phát tướng nhìn mặt khác ghê luôn ấy. Anh nên chăm sóc ngoại hình hơn nhé.

- Trọng Hưng ơi, có phải là anh không vậy?

Trước đó, chàng diễn viên cũng thừa nhận mình đã bị tăng cân. Anh cũng cố gắng tập luyện để lấy lại vóc dáng như trước. Trên trang cá nhân, Trọng Hưng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tập luyện thể thao. 

Âu Hà My và Trọng Hưng từng được biết đến là một cặp đẹp đôi. Sau 11 tháng chung sống, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi. Nữ giảng viên đã tố chồng cũ ngoại tình, bỏ mặc vợ bị sẩy thai và mẹ vợ ngất xỉu trong bệnh viện. 

Cô cũng đăng hẳn một video bắt gian tại nhà "Tuesday" khiến cộng đồng mạng xôn xao thời gian dài. Cặp đôi đã có khoảng thời gian không ngừng tố cáo nhau trên mạng xã hội. Sau khi ly hôn, Âu Hà My chỉ tập trung vào công việc, các công tác thiện nguyện tại miền Trung. 

Xem thêm: Âu Hà My chính thức trở lại 'đường đua nhan sắc' sau ồn ào ly hôn với Trọng Hưng

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ngân

Tin mới nhất