saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diễm My 9X và mối tình bình dị cùng bạn trai doanh nhân lĩnh vực xây dựng

Tiên Tiên
Chia sẻ

Cả hai đã có hơn 6 năm âm thầm gắn bó với nhau.

Diễm My 9X được biết tới là một gương mặt nổi bật của làng phim Việt. Với nét diễn chân thật và sự biến hóa đa dạng trong từng nhân vật, Diễm My 9X được đánh giá là một diễn viên có thực lực. Một số bộ phim nổi tiếng mà Diễm My từng tham gia như: Mỹ nhân kế, Gái già lắm chiêu, Chạy đi rồi tính, Cô Ba Sài Gòn,...

Ít ai biết, nữ diễn viên có mối tình hơn 6 năm cùng người bạn trai doanh nhân trong lĩnh vực xây dựng. Tuy ít khi chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội nhưng cặp đôi vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Trong những dịp lễ đặc biệt, Diễm My vẫn thường đăng tải hình ảnh bên cạnh người bạn trai lâu năm.

Diễm My 9X và mối tình bình dị cùng bạn trai doanh nhân lĩnh vực xây dựng Ảnh 1

Được biết, bạn trai của nữ diễn viên tên là Vinh Nguyễn, hiện đang là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực xây dựng ở Úc. Cặp đôi lần đầu gặp gỡ tại một liên hoan phim ở xứ sở chuột túi và Diễm My đến để quảng bá phim. Trong hai năm đầu yêu nhau, cặp đôi gặp phải trở ngại địa lý khi một người ở Úc, một người ở Việt Nam. Tuy nhiên sau đó, Vinh Nguyễn đã trở về quê hương để phát triển việc kinh doanh gia đình và hội ngộ cùng bạn gái.

Diễm My 9X và mối tình bình dị cùng bạn trai doanh nhân lĩnh vực xây dựng Ảnh 2

Sao phim 1990 công khai hẹn hò cùng người yêu vào tháng 3/2018. Trên trang cá nhân của nữ diễn viên ít khi chia sẻ về hình ảnh của người bạn trai lâu năm. Vào những dịp lễ quan trọng như Tết, Noel,... thì khán giả mới thấy cô nàng "ngoi" lên để đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào cùng bạn trai doanh nhân.

Diễm My 9X và mối tình bình dị cùng bạn trai doanh nhân lĩnh vực xây dựng Ảnh 3
Diễm My 9X và mối tình bình dị cùng bạn trai doanh nhân lĩnh vực xây dựng Ảnh 4

Diễm My 9X từng trải lòng cùng Vietnamnet: "Tôi thích sống chung với gia đình bạn trai. Từ xưa, cuộc sống của tôi luôn đơn chiếc vì lúc nào cũng chỉ có hai mẹ con. Sống bên gia đình bạn trai, có sự đủ đầy, tôi cảm thấy ấm áp. Gia đình bạn bao giờ cũng ăn trưa và tối cùng với nhau. Đối với người đầy đủ điều đó không quan trọng. Còn tôi rất trân trọng và hạnh phúc với thời gian quây quần bên người thân".

Diễm My 9X và mối tình bình dị cùng bạn trai doanh nhân lĩnh vực xây dựng Ảnh 5
Được biết thời gian gần đây, nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng đã dọn về sống chung với gia đình bạn trai nhưng hiện tại vẫn chưa có kế hoạch kế hôn.

Xem thêm: Diễm My 9X tình tứ hẹn hò cùng bạn trai doanh nhân tại nhà hàng sang chảnh ở Úc

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN