Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diễm My 9X bật khóc khi trải lòng về đón Tết thiếu vắng mẹ

Thúy Thúy
Chia sẻ

Những chia sẻ của Diễm My 9X khiến ai nấy cũng nghẹn ngào.

Ngày 22/4/2019, mẹ diễn viên Diễm My 9X đã qua đời sau một thời gian tái phát bệnh khiến cô bàng hoàng đau xót. Sau khi lo hậu sự chu đáo cho mẹ, Diễm My 9X hạn chế xuất hiện suốt một thời gian dài do chưa thể vượt qua cú sốc mất người thân. 

Diễm My 9X bật khóc khi trải lòng về đón Tết thiếu vắng mẹ Ảnh 1

Tết đến Xuân về khiến nữ diễn viên cảm thấy tủi thân khi thiếu vắng bóng dáng mẹ. Diễm Mỹ trải lòng: "Mấy năm mà mẹ My còn sống, ngày Tết năm nào My cũng ở nhà hết và hai mẹ con ngày Tết là có dịp nói chuyện và ăn uống với nhau nhiều nhất. Tại vì cả năm trời My đi quay, My đi suốt à. Chỉ duy nhất những ngày Tết là những ngày mà My có mặt ở nhà đầy đủ và bên cạnh mẹ nhiều nhất.

Diễm My 9X bật khóc khi trải lòng về đón Tết thiếu vắng mẹ Ảnh 2

Việc đầu tiên của mùng 1 Tết là mẹ My ôm My và lì xì cho My. My cũng lì xì cho mẹ và chúc sức khỏe mẹ. Bốn năm nay thì My đón Tết một mình không có mẹ ở bên cạnh. Mới ngày hôm qua, trước khi quay chương trình My nằm mơ thấy mẹ nấu cho My những món ăn trưa. My thích nhất là món đậu que xào của mẹ. Tự nhiên nằm mơ thấy giấc mơ đó và ôm mẹ, xin lỗi mẹ.

Nói chung là Tết không có mẹ thì nó luôn là cái sự trống vắng khủng khiếp đối với một người con. My mong rằng ở một phương nào đó, mẹ My sẽ luôn mỉm cười bởi vì My đã làm mẹ rất là tự hào và làm được rất nhiều việc tốt".

Diễm My 9X bật khóc khi trải lòng về đón Tết thiếu vắng mẹ Ảnh 3

Do bố mẹ ly dị khi Diễm My 9X mới 11 tuổi, nên đến giai đoạn trưởng thành, cô luôn sắp xếp thời gian làm việc hợp lý để chăm sóc, bù đắp tình cảm cho mẹ. Năm 2017, Diễm My 9X từng chủ động mua nhà mới để tặng mẹ. Sự ra đi của mẹ khiến Diễm My đau xót khôn nguôi: "Tôi cũng không muốn bản thân cứ chìm mãi trong đau khổ, tuyệt vọng nên tìm cách thoát khỏi nó bằng cách lao vào công việc. Hơn nữa, công việc kinh doanh tôi đang theo đuổi cũng là tiếp nối ước mơ của mẹ.

Xem thêm clip:

Tôi là người luôn khao khát mái ấm gia đình vì ba mẹ ly hôn từ nhỏ. Bây giờ, không còn mẹ, chưa kết hôn nên tôi đã sửa nhà và mời gia đình của chị họ đến ở cùng. Bây giờ, mỗi khi bước về nhà, tôi không còn trống vắng mà được mọi người quan tâm, yêu thương. Nếu tôi buồn, chị mua đồ ăn, động viên, xoa dịu".

Xem thêm: Trước khi được cầu hôn, Diễm My 9x có phản ứng ra sao khi được hỏi về chuyện kết hôn?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN