Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Á hậu Diễm Châu tuyên bố không lấy chồng, có đủ kinh tế làm mẹ đơn thân nuôi 5 nhóc tì

Ngọc Châu
Chia sẻ

Sự dũng cảm và mạnh mẽ của Diễm Châu trong vấn đề hôn nhân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cuộc sống gia đình con cái của Diễm Châu luôn nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, nhất là sau khi cô sinh hạ cặp song sinh lai Tây bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Nhiều người ngưỡng mộ sự mạnh mẽ của nàng Á hậu khi làm mẹ đơn thân, 1 mình nuôi 5 nhóc tỳ. 

Gia đình đông con là mơ ước của Diễm Châu

Mới đây, cô còn khẳng định rằng bản thân không có ý định tìm cha cho các con dù đã được nhiều người khuyên. Tâm sự với trang báo chí, Diễm Châu cho biết cuộc sống của cô hiện đang rất vui vẻ và hạnh phúc nên không có dự định tìm chồng để san sẻ bớt gánh nặng nuôi con, cũng như lo lắng người đàn ông cô chọn sẽ không yêu thương con của mình. 

"Tôi không có dự định đó. Tôi đang ổn và nghĩ không ai rảnh để gồng gánh phụ mình. Tôi thấy nếu phụ nữ thích ai sẽ sẵn lòng chăm chồng lẫn con riêng của chồng, còn đàn ông không như vậy." nàng Á hậu chia sẻ.

Cô lo sợ người đàn ông cô chọn sẽ không yêu thương các con của mình.

Trước đó, Diễm Châu cũng từng tâm sự với truyền thông rằng cô đã chuẩn bị đủ tiền để nuôi dưỡng 5 con đến khi học Đại học. Thậm chí sau đó, cô vẫn sẵn sàng tiếp tục giúp đỡ các nhóc tỳ của mình. "Đương nhiên, tôi đã cho các con đi học thì phải lo đến lúc con học hết đại học, thậm chí nuôi đến hết khả năng thì thôi. Tôi quan niệm các con mãi mãi là con mình, lúc nào cũng nhỏ bé, kể cả khi 70-80 tuổi", nàng Á hậu chia sẻ.

Hình ảnh Diễm Châu vừa làm việc vừa chăm con khiến nhiều người nể phục.

Dù làm mẹ đơn thân, vất vả nuôi 5 con nhỏ nhưng Diễm Châu vẫn luôn vui vẻ và hạnh phúc vì điều đó. Nhiều chị em cũng vô cùng ngưỡng mộ sự mạnh mẽ, độc lập về tài chính của bà mẹ 5 con này.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Châu

BÌNH LUẬN