saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Á hậu Diễm Châu cảm động chia sẻ khoảnh khắc chào đời của hai nhóc tỳ song sinh

Quá Hải
Chia sẻ

'Mẹ chia sẻ lại trên dòng thời gian để có thể lưu lại nó cho con, để khoe với mọi người rằng con đến với mẹ tuyệt vời thế nào', Á hậu Diễm Châu viết.

Diễn viên - Á hậu Diễm Châu được nhiều người biết đến qua nhiều vai diễn ấn tượng trong loạt phim truyền hình như: Một nửa yêu thương, Cô gái xấu xí, Ngõ vắng, Yêu từ thuở nào,...

Vừa qua, Diễm Châu vui mừng thông báo đến người hâm mộ cô vừa mẹ tròn con vuông hạ sinh hai nhóc tỳ song sinh kháu khỉnh. Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1986 chia sẻ khoảnh khắc chào đời của hai con gái.

Diễn viên Diễm Châu sinh đôi con gái, "Chị 3 Clara và e út Jolie xin chào các cô chú", cô cho biết.

Diễm Châu bày tỏ: "Có thể đây là khoảnh khắc bình thường với người khác nhưng với mẹ, nó thật tuyệt vời, thật x.úc động. Xem đi xem lại mà vẫn muốn rơi nước mắt bởi sự tuyệt vời của nó. Mẹ chia sẻ lại trên dòng thời gian để có thể lưu lại nó cho con, để khoe với mọi người rằng con đến với mẹ tuyệt vời thế nào. Cảm ơn rất nhiều những người đã tạo nên và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời ấy".

Khoảnh khắc chào đời của hai con khiến Diễm Châu vô cùng x.úc động.
"Mẹ chia sẻ lại trên dòng thời gian để có thể lưu lại nó cho con", Diễm Châu tâm sự. 

Hồi tháng 5/2021, Diễm Châu đã khoe que thử thai 2 vạch và xác nhận mang bầu lần 2. Cô cũng đăng tải bức ảnh khoe bụng bầu vượt mặt. Tuy nhiên, danh tính về người bạn trai Diễm Châu vẫn giấu kín.

Diễm Châu khoe bụng bầu vượt mặt.

Năm 2006, Diễm Châu đạt danh hiệu Hoa khôi Áo dài, top 10 Hoa hậu Việt Nam 2008. Thành công ở sự nghiệp diễn xuất, nhưng đường tình duyên của nàng Hậu khá lận đận. Cô từng "cưới hụt" một lần vì nhận ra điểm xấu ở đối phương. 

Sau đó, Diễm Châu làm mẹ đơn thân và nhận nuôi thêm một người con nuôi. Cách đây không lâu, nữ diễn viên úp mở việc có bạn trai mới, đến thời điểm hiện tại cô vẫn chưa công khai.

Xem thêm: Ngọc Trinh bất ngờ để lộ vóc dáng gầy trơ xương, kém đẫy đà qua khung ảnh của Vũ Khắc Tiệp

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 8 Full: Chi Dân căng thẳng đối đầu Only C