Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Diễm Châu 'đơn thân' dẫn 5 con cùng đi du lịch khiến netizen ngưỡng mộ

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Diễm Châu hài hước cho biết muốn mua xe 20 chỗ mới đủ cho cả gia đình cùng di chuyển.

Kể từ khi công bố thông tin hạ sinh 2 con gái bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo, Á hậu Diễm Châu ngày càng được khán giả quan tâm về đời sống cá nhân. Mọi hoạt động, chia sẻ về chuyện chăm sóc con của Diễm Châu luôn nhận về các lượt tương tác lớn trên Facebook.

Hai bé Clara và Jolie.

Vốn đã có 2 con trước đó và 1 cháu gái nên từ khi có thêm 2 con gái song sinh là bé Clara và Jolie Diễm Châu càng trở nên bận rộn hơn. Tuy nhiên nữ diễn viên vẫn sắp xếp và dành thời gian đưa các con đi du lịch. Mới đây trên Facebook mình, Diễm Châu chia sẻ hình ảnh cô cùng 5 con đã đi du lịch nhân dịp đầu năm mới. 

Diễm Châu cùng 5 con đi du lịch.

"Cái Tết đầu tiên của Clara và Jolie vui hết cỡ. Chắc phải sắm cái xe 20 chỗ mới đủ á trời", Diễm Châu chia sẻ.

Xuất hiện trong loạt ảnh du lịch, Diễm Châu "một nách 5 con" khiến không ít khán giả phải bình luận ngưỡng mộ và khen ngợi:

- Dễ thương quá cả nhà luôn. Mua xe ngay và liền nha em.

- Đẹp quá đi, giàu quá đi, sướng quá đi, hạnh phúc quá đi. Cứ vui vẻ hạnh phúc như vầy hoài nha em.

- Hình đẹp quá, chúc cả nhà du lịch vui vẻ, Châu thật là giỏi.

Diễm Châu luôn bận rộn chăm sóc các con.

Diễm Châu từng cho biết gia đình cô vốn rất thích trẻ con nên dù đã có con trai, con nuôi nhưng Diễm Châu vẫn mong muốn có thêm con gái. Nữ diễn viên cảm thấy rất hạnh phúc khi được "giàu con". 

Hai bé Clara và Jolie của Diễm Châu được nữ diễn viên thụ tinh nhân tạo và lai Tây. Bên cạnh tham gia nghệ thuật, Diễm Châu còn kinh doanh riêng và cô cho biết bản thân đủ kinh tế để lo cho tất cả các con.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN