Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi lọt vào vòng đề cử của LHP quốc tế Busan

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Không ít ý kiến cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba không xứng đáng xuất hiện trong danh sách này khi đại diện Trung Quốc góp mặt vào đề cử.

Hôm nay (ngày 10/10), Lý HiệnĐịch Lệ Nhiệt Ba nhận được tin vui khi cả hai được lọt vào danh sách đề cử Nam/Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong Giải thưởng Nội dung Châu Á (ACFM) thuộc LHP quốc tế Busan. Đây là tin tức khá bất ngờ đối với cộng đồng fan hâm mộ của hai diễn viên lẫn cư dân mạng Trung Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi lọt vào vòng đề cử của LHP quốc tế Busan Ảnh 1
Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi lọt vào vòng đề cử của LHP quốc tế Busan Ảnh 2

Lần này, vai diễn Phượng Cửu trong Tam sinh tam thế: Chấm thượng thư của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đại diện đất nước tỷ dân, cạnh tranh cùng các đàn chị đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Cô sẽ đối đầu trực tiếp với hai diễn viên xứ Kim Chi là Kim Hye Soo trong Hyena, Kim Hee-ae trong Thế giới Hôn nhân và diễn viên người Nhật - Kuroki Haru trong Kỳ nghỉ của Nagi. 

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi lọt vào vòng đề cử của LHP quốc tế Busan Ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi lọt vào vòng đề cử của LHP quốc tế Busan Ảnh 4

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Địch Lệ Nhiệt Ba trong hạng mục đề cử này lại gây ra tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng Trung Quốc. Nhiều ý kiến cho rằng mỹ nhân Tân Cương không xứng đáng đại diện cả nước để tham dự lễ trao giải này. Bên cạnh đó, trong số những nữ diễn viên phim truyền hình, Địch Lệ Nhiệt Ba không phải là cái tên nổi bật hay xuất sắc nhất để đánh bật những người còn lại để góp mặt vào vòng đề cử thuộc LHP Busan.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi lọt vào vòng đề cử của LHP quốc tế Busan Ảnh 5
Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi lọt vào vòng đề cử của LHP quốc tế Busan Ảnh 6

Thậm chí, có những ý kiến mỉa mai, lấy "phốt" nhận giải Kim Ưng năm nào để chế nhạo nữ diễn viên: 

- Fan toàn bài ca 'thần tượng đã có cố gắng trong diễn xuất nên được đề cử là xứng đáng', xin nhắc lại đây là hạng mục Nữ diễn viên XUẤT SẮC nhất, khán giả xét quá trình diễn hay hoặc dở, chẳng ai thèm quan tâm cũng không có trách nhiệm xem xét cô ta cố gắng như thế nào!

- Ba giải Kim Ưng thì Thủy hậu mua còn được, huống hồ chi giải này.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi lọt vào vòng đề cử của LHP quốc tế Busan Ảnh 7

- Giải thưởng này không có trọng lượng lắm đâu.

- Tôi không biết giải thưởng này như thế nào, nhưng chọn Địch Lệ Nhiệt Ba trong hạng mục đề cử thì đủ hiểu uy tín của giải này rồi.

Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba, một gương mặt khác cũng đại diện cho Trung Quốc tranh tài chính là Lý Hiện với vai diễn trong Kiếm vương triều. Cách đây không lâu, bộ phim với sự tham gia của Lý Hiện là Luyến khúc 1980 cũng vinh dự nhận được đề cử tại LHP hạng A quốc tế Tokyo. Trái ngược với Địch Lệ Nhiệt Ba, khán giả xứ Trung lại rất đề cao Lý Hiện và đặt nhiều kỳ vọng cho tương lai của anh chàng.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi lọt vào vòng đề cử của LHP quốc tế Busan Ảnh 8
Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi lọt vào vòng đề cử của LHP quốc tế Busan Ảnh 9
Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN