Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau hơn nửa năm qua đời, ước nguyện dở dang của Hoa hậu Thu Thủy cũng đã được thực hiện

Minh Ngọc
Chia sẻ

Cuối cùng, tấm huy chương cũng đã về bên cố Hoa hậu Thu Thủy.

Giữa năm 2021, cả làng giải trí bàng hoàng trước thông tin Hoa hậu Thu Thủy trút hơi thở cuối cùng vì trụy tim tại Bệnh viện 108, Hà Nội. Thuở sinh thời, nàng Hậu được biết đến với hình ảnh trẻ, khỏe, luôn giàu năng lượng và thường xuyên kêu gọi cộng đồng luyện tập thể thao. 

Sau hơn nửa năm qua đời, ước nguyện dở dang của Hoa hậu Thu Thủy cũng đã được thực hiện Ảnh 1
Sự ra đi của Hoa hậu Thu Thủy để lại nhiều tiếc thương cho khán giả.

Chính bởi thế nên sự ra đi của Thy Thủy đã khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả không khỏi bất ngờ. Sơn hơn nửa năm vĩnh viễn ra đi, mới đây, ông Đoàn Ngọc Hải đã có dịp thăm viếng cố Hoa hậu và chia sẻ câu chuyện đầy xúc động.

Cụ thể không chỉ thăm viếng cố Hoa hậu, ông còn trao cho Thu Thủy chiếc huy chương trong một cuộc thi Marathon, được đặt trang trọng trên di ảnh. Được biết đây chính là chiếc huy chương còn thiếu trong cuộc đời của Hoa hậu Thu Thuỷ, cũng là điều mà cô nàng luôn ấp ủ, mong muốn đạt được thuở sinh thời. 

Sau hơn nửa năm qua đời, ước nguyện dở dang của Hoa hậu Thu Thủy cũng đã được thực hiện Ảnh 2
Tấm huy trương còn thiếu trong bộ sưu tập của Hoa hậu Thu Thủy.

Nguyên văn bài đăng của ông Đoàn Ngọc Hải như sau: "Hà Nội 17 giờ 18 phút chiều nay thứ năm ngày 3/3/2022. Cô ấy đã nhận được chiếc huy chương còn thiếu trong cuộc đời. Tôi vừa đến nhà của Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ - Hoa hậu Việt Nam năm 1994 theo lời mời của gia đình. Đây cũng là lần đầu tiên tôi đến nhà một Hoa hậu. 

Tôi đã trao cho cô ấy chiếc huy chương hoàn thành Marathon của giải vô địch quốc gia Marathon báo Tiền Phong năm 2020 mà tôi đạt được. Cô ấy đã nhận được chiếc huy chương mà cô ấy còn chưa làm được trong cuộc đời của mình. Hoa hậu mà thích cuồng nhiệt môn chạy bộ Marathon cự ly 42,195 km thì tôi mới thấy. Tôi cũng nhận được cuốn sách do Thu Thuỷ viết khi còn sống. Trân trọng!".

Sau hơn nửa năm qua đời, ước nguyện dở dang của Hoa hậu Thu Thủy cũng đã được thực hiện Ảnh 3
Ông Đoàn Ngọc Hải trong chuyến ghé thăm gia đình cố Hoa hậu.

Hành động của ông Đoàn Ngọc Hải đã nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng. Có lẽ ở một nơi nào đó, khi chứng kiến những hình ảnh này, biết được tâm nguyện thuở sinh thời của mình được thực hiện, cố Hoa hậu sẽ mỉm cười.

Hoa hậu Thu Thủy tên đầy đủ là Nguyễn Thu Thủy, sinh năm 1976, quê ở Nam Định nhưng sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô đăng quang danh hiệu Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới vừa tròn 18 tuổi. Người đẹp cũng giành luôn giải "Ứng xử hay nhất" tại cuộc thi năm đó.

Sau hơn nửa năm qua đời, ước nguyện dở dang của Hoa hậu Thu Thủy cũng đã được thực hiện Ảnh 4
Thu Thủy là Hoa hậu Việt Nam năm 1994.
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN