saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đi tập gym, Ali Hoàng Dương bị mất trộm chỉ trong tích tắc

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Sự việc Ali Hoàng Dương bị mất trộm vừa diễn ra cách đây ít giờ.

Cuối này 8/1, Ali Hoàng Dương dành ít thời gian để đi tập gym. Sau khi tập gym xong, nam ca sĩ đã đi tắm khoảng 5 phút và kết quả là bị mất đồ. 

Trên Facebook, Ali Hoàng Dương chụp lại hình ảnh đôi chân trần của mình kèm chia sẻ: "Tập gym xong vô tắm chưa tới 5 phút mất đôi giày Balenciaga ạ".

Chia sẻ của Ali Hoàng Dương.

Chưa dừng lại ở đó, Ali Hoàng Dương còn tiếp tục quay lại clip kể rõ câu chuyện của mình. Trong clip nam ca sĩ đi chân đất ngoài đường, bức xúc nói: "Mọi người ơi, nghĩ làm sao chỉ có 5 phút đi tắm, 5 phút đi vô để đôi giày bên ngoài có người lụm liền. Bây giờ tôi phải đi chân không về nhà. 

Sao mà ác vậy, giày của ai không lấy, lấy giày của tôi. Quê mắc cỡ, đi ngoài đường mắc cỡ quá. Mà không ai cho tôi đôi dép nào để mà tôi có thể mang đi về khi bị mất giày".

Tình trạng của Ali Hoàng Dương.

Mặc dù Ali Hoàng Dương bức xúc chia sẻ câu chuyện buồn nhưng nhiều sao Việt và khán giả lại bình luận tỏ ra buồn cười với tình huống này của nam ca sĩ. 

Thậm chí nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận còn gợi ý Ali Hoàng Dương hãy yêu cầu phòng gym kiểm tra camera. Ca sĩ Nhật Kim Anh lại bất ngờ khi đàn em mất giày. Một số bình luận từ khán giả:

- Chắc nhân vật kia "Đem giày về cho Mẹ" rồi.

- Lần sau tắm 2 phút thôi. Đừng tắm nhịn về nhà tắm.

- Xu cà ná quá vậy anh thế là chân ở lại giày đi nhé.

- Đi tập mang dép lào được rồi anh ơi cho nó an toàn.

Ali Hoàng Dương.

Sau tất cả, hi vọng lần sau khi tập gym, Ali Hoàng Dương sẽ cẩn thận tư trang đồ đạc của mình hơn để không bị mất trộm.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN