saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đi hoang nhưng vẫn 'béo tốt' chẳng khác thú cưng, hóa ra bí quyết của chú chó này là đây

Bình An
Chia sẻ

Cư dân mạng lại được một phen 'cười ra nước mắt' trước màn 'ăn vạ đỉnh cao' của chú chó đáng yêu này.

Ai cũng biết, chó là người bạn thân thiết nhất của con người và cũng là loài động vật siêu thông minh. Nếu được huấn luyện tử tế, chúng thậm chí có thể đánh hơi tội phạm hay trình diễn ảo thuật, đóng phim. 

Mới đây, video clip quay lại cảnh một chú chó đi xin ăn bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng bởi trình độ diễn xuất thần sầu của mình.

Đi hoang nhưng vẫn 'béo tốt' chẳng khác thú cưng, hóa ra bí quyết của chú chó này là đây Ảnh 1

Cụ thể, video quay lại cảnh một chú chó hoang đang “lân la” trong một quán nhậu. Chú ta dừng lại ở một bàn và “xin” vị khách thức ăn. Không thể cưỡng lại vẻ tội nghiệp của chú chó hoang, vị khách này đã cho chú một chút thức ăn.

Được lần đầu lại tiếp tục muốn lần hai. Lần này ngoài vẻ mặt “diễn viên trời sinh”, “chàng ta” còn lấy chân “nài nỉ” nhưng đã thất bại. Chẳng ngại “mất mặt”, chú chó lại đi sang phía đối diện và “ngồi lì” ở đó để xin ăn. 

Đi hoang nhưng vẫn 'béo tốt' chẳng khác thú cưng, hóa ra bí quyết của chú chó này là đây Ảnh 2

Video clip kết thúc ở đây nhưng đoán chắc rằng “anh chàng” siêng năng này sẽ tiếp tục đi từng bàn, nài nỉ từng vị khách ở đó để lấp đầy bụng.

Vừa đăng tải, video clip đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. “Hành trình xin ăn” của em “boss” đã nhận được hơn 106.000 lượt thích và gần 2.000 bình luận trên TikTok.

Đi hoang nhưng vẫn 'béo tốt' chẳng khác thú cưng, hóa ra bí quyết của chú chó này là đây Ảnh 3
Đi hoang nhưng vẫn 'béo tốt' chẳng khác thú cưng, hóa ra bí quyết của chú chó này là đây Ảnh 4
Đi hoang nhưng vẫn 'béo tốt' chẳng khác thú cưng, hóa ra bí quyết của chú chó này là đây Ảnh 5

Dân tình thắc mắc chú chó này liệu có được học qua lớp biểu diễn chưa mà lại có khả năng ăn xin “thần sầu” như thế. Nhìn thân hình “béo tốt” của “chàng ta”, nhiều người cho rằng chú chó hẳn đã sử dụng “chiêu” này thường xuyên nên mới “ăn no ngủ kĩ” như vậy. 

Vài người lại cho rằng em “boss” này là của chủ quán và hẳn là xin ăn vì đam mê chứ chẳng thiếu thốn gì đâu. Hiện tại, video clip vẫn đang thu hút sự quan tâm và bàn luận của cư dân mạng. 

Chia sẻ

Bài viết

Bình An

BÌNH LUẬN