saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đến lượt Thanh Trần lên tiếng xin lỗi về kỳ án 'trà xanh': 'Em thừa nhận mình ngu dại'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Thanh Trần là nhân vật tiếp theo lên tiếng xin lỗi về vụ việc 'bánh kem trà xanh' sau Xoài Non và Linh Ngọc Đàm.

Không biết đã có hẹn trước hay không, sau Xoài Non, Linh Ngọc Đàm thì đã đến lượt Thanh Trần - bạn thân Thiều Bảo Trâm chính thức lên tiếng xin lỗi về sự việc "chiếc bánh kem trà xanh" làm chú ý dư luận từ tháng 1/2021, mới đây. 

Đến lượt Thanh Trần lên tiếng xin lỗi về kỳ án 'trà xanh': 'Em thừa nhận mình ngu dại' Ảnh 1
Thanh Trần.

Thanh Trần phân trần về sự hối hận của mình: "Em biết nói ra những lời này đã muộn màng, nhưng em thừa nhận bản thân mình còn trẻ tuổi ngu dại, nói chính xác là trẻ trâu, suy nghĩ vẫn chưa chín chắn trưởng thành. 

Vì một phút nóng vội đọc những thông tin chưa được kiểm chứng mà em đã tự ý up story gây liên luỵ rất nhiều đến cuộc sống riêng tư của người khác".

Sau những lỗi lầm của mình, Thanh Trần cho biết cô đã sống trong day dứng thời gian dài và nhận được những bài học mà cả đời không bao giờ quên được để bỏ đi cái thói nhiều chuyện của bản thân mình. 

Đến lượt Thanh Trần lên tiếng xin lỗi về kỳ án 'trà xanh': 'Em thừa nhận mình ngu dại' Ảnh 2
Thanh Trần đã lên tiếng xin lỗi.

Bà mẹ trẻ chia sẻ: "Từ tận sâu trong đáy lòng của em mong muốn được nói lời xin lỗi đến những anh, chị đã chịu ảnh hưởng không đáng có với những ngôn từ không hay của mình.

Có những chuyện chỉ quyết định trong vài giây ngắn ngủi nhưng hậu quả có khi là cả đời, lỗi sai này của em em sẽ hứng chịu mọi lời chỉ trí.ch vì em xứng đáng bị như vậy, em xin lỗi rất nhiều và em cam đoan cuộc đời em sẽ không tái phạm thêm một lần nào nữa".

Đến lượt Thanh Trần lên tiếng xin lỗi về kỳ án 'trà xanh': 'Em thừa nhận mình ngu dại' Ảnh 3
Bài đăng của Thanh Trần.

Và cuối cùng Thành Trần nói lời xin lỗi chính thức và mong mọi chuyện khép lại. "Không đến bây giờ em mới nói ra lời xin lỗi hối hận này. Mà suốt thời gian qua gia đình em liên tục bị ảnh hưởng vì lỗi lầm của em. 

Em đã hiểu cảm giác bị tấn công mạng từ chính điều mà mình gây ra. Nên em muốn chính thức xin lỗi từ tận đáy lòng để xin mọi người rộng lòng bỏ qua cho em và cũng như có thể khép lại chuyện này", Thanh Trần viết.

Đến lượt Thanh Trần lên tiếng xin lỗi về kỳ án 'trà xanh': 'Em thừa nhận mình ngu dại' Ảnh 4
Xoài Non.

Về kỳ án "trà xanh" đầu năm 2021, khi Thiều Bảo Trâm mở tiệc tụ họp hội bạn và cùng cắt bánh kem trà xanh có dòng chữ "Be Happy sister". Sau đó, Xoài Non còn ẩn ý có "trà xanh" (người thứ 3). Ngoài ra Thanh Trần còn tiết lộ thêm hàng loạt chi tiết, ám chỉ có người cố tình cư xử này nọ với một người đã có bồ. 

Đến lượt Thanh Trần lên tiếng xin lỗi về kỳ án 'trà xanh': 'Em thừa nhận mình ngu dại' Ảnh 5
Chia sẻ của Thanh Trần vào tháng 1/2021.

Sau đó, trên các diễn đàn mạng réo gọi tên Hải Tú, cho rằng cô chính là "trà xanh" gây ảnh hưởng chuyện tình 8 năm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN