Sao & Đời Sống

Đến 'Chân Ái' tìm một nửa yêu thương, chàng diễn viên điển trai vẫn khắt khe với chính mình

Khải Anh
Chia sẻ

Trung Nguyên trong Chân Ái là một người điềm tĩnh, lịch thiệp chỉ đến khi trả lời phỏng vấn, anh chàng mới có thể thoải mái bộc bạch hết suy nghĩ trong lòng.

Bảy năm cho một mối tình từ thời tiểu học, chàng diễn viên Lê Văn Trung Nguyên sinh năm 1996, quê ở Tháp Chàm tỉnh Ninh Thuận, lại một lần nữa gom góp sự can đảm để đến với Chân Ái hòng tìm được cho bản thân một người xứng đáng và phù hợp để anh trao đi yêu thương của mình. 

Chia sẻ với SAOstar, Trung Nguyên điềm tĩnh nói về cuộc đời, sự nghiệp và tình duyên của mình.

- Tại sao anh lại biết đến chương trình Chân Ái để tham gia?

Mình vô tình thấy trên Facebook đang tìm người chơi với lại mình cũng có quen biết với một người anh đang làm trong công ty sản xuất chương trình. Anh ấy là người đăng bài rồi kêu mình đăng ký tham gia. Mình có xem giới thiệu về chương trình và cảm thấy đây là một chương trình thực tế rất thú vị. Đồng thời, chương trình cũng rất tôn trọng cảm xúc của người chơi, không có một sự sắp đặt nên mình quyết định tham gia để tìm một người bạn gái.

- Anh vẫn còn rất là trẻ, vậy thì anh có nghĩ mình lên chương trình để tìm bạn gái có quá sớm hay không?

Mình nghĩ tình yêu thì sẽ không có quan trọng vấn đề tuổi tác, suốt một khoảng thời gian dài từ khi chia tay cái mối tình học sinh, cho đến hết đại học là tròn 7 năm mình chưa mở lòng để mà quen với một ai chính thức hết. Hiện tại, khi cuộc sống gần như là ổn định rồi, về kinh tế lẫn công việc thì bản thân cảm thấy là nếu mình cứ tiếp tục ở vậy thì buồn quá nên đã quyết định tham gia chương trình chân ái để tìm kiếm một người có thể chia sẻ với mình mọi điều trong cuộc sống.

- Anh có một ngoại hình điển trai như vậy thì tại sao trong bảy năm qua anh không có một người nào?

Trong khoảng thời gian qua khi đi học mình lại tập trung quá nhiều vào việc học, trong 3,4 năm đó mình có tìm hiểu hai bạn chung trường nhưng mà sau khoảng thời gian tìm hiểu thì mình nhận thấy tốt nhất là nên dừng lại ở cái khoản bạn bè, đồng nghiệp diễn chung với nhau thôi chứ không thể nào tiến xa hơn nữa. Vì mình rất là sợ cái cảm giác có chuyện gì xảy ra thì khó có thể làm bạn trở lại. Người ta nói công tư phân minh nhưng mà khi yêu nhau rồi, nếu vui vẻ thì không sao còn khi có chuyện gì xảy ra thì rất là khó để làm việc tiếp tục cùng nhau nữa.

- Anh có thể chia sẻ một chút về mẫu bạn gái lý tưởng không?

Mình không có một cái quy định nào hết trơn, tại vì đối với mình, quan trọng là cảm xúc hơn là một quy chuẩn nhất định nào đó. Thêm nữa, một phần mình không tiến tới với hai bạn trong khoảng thời gian đi học là tại vì lúc đó mình còn nhỏ quá, kinh tế sự nghiệp của mình chưa có ổn định. Mình lo thân của mình còn chưa xong, nhiều khi phải ăn mì tôm qua ngày thì không lẽ cũng phải bắt người yêu của mình ăn mì tôm thì tội quá nên thôi mạnh ai nấy sống, chưa nên bắt đầu yêu đương gì cả.

- Với tính chất công việc thì anh có sợ là mình sẽ dành ít thời gian cho bạn gái không? 

Thật ra mình không có bận tâm những cái vấn đề đó, tại vì khi mà người ta đến với mình là người ta đã quyết định tìm hiểu mình. Nếu họ cảm thấy mình làm nghề này bận rộn quá không phù hợp với họ thì đã không quyết định đến với mình từ đầu rồi. Cho nên là mình rất tự tin khi mà có một người chọn ở bên mình thì người ta sẽ sẵn sàng thông cảm cho công việc của mình thôi.

Mình cũng sẽ tìm cách cân bằng giữa công việc và tình yêu. Tại vì mỗi người đều có một sở thích, một đam mê, một công việc riêng. Ví dụ như người ta làm một công việc phải đi giao tiếp nhiều với người khác giới thì cái đó là tính chất công việc của người ta, mình cũng phải thông cảm. Thì ngược lại, họ cũng phải hiểu và thông cảm cho mình. Nếu như công việc của mình làm không có nhiều thời gian dành cho người ta thì khi có được thời gian nghỉ ngơi, mình sẽ dành toàn bộ thời gian ấy để ở bên cạnh người yêu.

- Anh có ngại việc yêu xa không?

Cũng không biết nữa tại vì chưa có trải qua nên cũng không rõ khi yêu xa thì sẽ có những cái niềm vui hay nỗi buồn gì. Mình rất là muốn thử tại vì bản thân mình rất là thích trải nghiệm.

- Anh vẫn còn trẻ nhưng mà có bao giờ anh bị gia đình hỏi về vấn đề lập gia đình hay chưa?

Chỉ có mẹ thôi tại vì ba không còn nữa, mẹ mình là nông dân cho nên luôn quan niệm dựng vợ gả chồng sớm cho con. Ừ thì mình cũng có giải thích cho mẹ hiểu thời bây giờ không phải như xưa nữa, cứ 19 tuổi là phải là phải lập gia đình và con gái 18 tuổi là phải lấy chồng và mẹ cũng hiểu cũng như thông cảm cho mình.

- Hôm anh đến quay chương trình chân ái thì mẹ có biết không?

Mẹ có biết, vì mình có giới thiệu chương trình này cho người nhà của mình rồi. Ai cũng háo hức chờ xem hết, tại vì mình quay cái gì thì ở nhà cũng chờ xem hết á. Mẹ cũng rất là tâm lý, mẹ là người hay nghe theo cảm xúc của con mình nên thấy con mình vui thì mẹ cũng vui lây.

Theo dõi các tập tiếp theo của chương trình truyền hình Chân Ái vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất