Sao & Đời Sống

Đến Chân Ái tìm chồng, nữ MC kiên quyết không đồng ý về vấn đề 'ăn trái cấm' trước hôn nhân

Phạm Huỳnh Như - CTV
Chia sẻ

Là nữ chính trong tập 13 Chân Ái, MC Ngọc Phương cho biết nếu quan hệ trước hôn nhân thì sẽ rất dễ bị tổn thương sau này khi chẳng may tình yêu của cả hai tan vỡ.

Trong tập 13 chương trình Chân Ái, cô gái Ngọc Phương xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung cùng cách nói chuyện duyên dáng đã thu hút sự chú ý của khá nhiều khán giả. 

Hiện tại Ngọc Phương đang là nhân viên marketing của một công ty ở thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra cô còn làm thêm công việc MC. Cô nàng mong muốn qua chương trình sẽ tìm thấy "một nửa" hạnh phúc.

MC Xuân Bắc và Ngọc Phương

Mới đây, trong buổi gặp mặt với SAOstar, Ngọc Phương chia sẻ về quan điểm tình yêu cùng những kì vọng, tính cách nữ MC muốn có ở người bạn trai của mình. 

- Trước đây, bạn đã trải qua bao nhiêu mối tình rồi?

Mình có một mối tình và chia tay cũng gần một năm. Có thể nói mình và bạn đó khá hợp với nhau, nhưng mà không có sự tương hợp giữa hai bên gia đình, do mình là người miền Nam – bạn là người miền Bắc. Gia đình của bạn trai đặt ra những cái nguyên tắc không phù hợp với mình và mình cảm thấy là không thể nào chịu được những cái quan điểm của họ đưa ra nên quyết định chia tay.

Ngọc Phương không thể chấp nhận việc "ăn cơm trước kẻng"

- Làm trong lĩnh vực Marketing, bạn tiếp xúc và gặp gỡ khá nhiều người, vậy phải chăng do bạn khó quá hay có những yêu cầu khiến người khác phái e dè?

Không phải mình quá khó mà là ngược lại, Phương là một người có vẻ ngoài khá dễ gần, dễ tiếp xúc nhưng mà khi muốn đi xa hơn với một người nào đó thì quan điểm của Phương có hơi khó tính một chút xíu. Ví dụ như ở thời điểm hiện tại một số bạn cho rằng cái việc quan hệ tình dục trước hôn nhân là chuyện rất bình thường nhưng với Phương, Phương không đồng ý cái vấn đề đó – đó là một trong những cái lý do lớn nhất và cũng là trở ngại khiến Phương khó tìm được một người đàn ông phù hợp.

- Có nghĩa là bạn đã nhận được những lời đề nghị từ những người bạn trai trước?

Trước đây Phương quen có một người thôi. Anh này rất là tôn trọng cái vấn đề này. Quan hệ tình dục trước hôn nhân không còn là một vấn đề xa lạ trong xã hội ngày nay. Nhiều người cho rằng đây là chuyện hết sức bình thường của những đôi lứa yêu nhau. Tuy nhiên, bên cạnh cảm xúc thăng hoa nhất thời, bạn có thể phải đối mặt với những hậu quả đáng tiếc từ chuyện quan hệ trước khi cưới. Điều đó có thể là bạn dễ lấy sai người, dễ yêu sai cách vì lỡ dại sống thử. 

- Những người có ý muốn tìm hiểu bạn đã đề cập đến vấn đề đó hay là như thế nào?

Có một số người khi mà họ nói về quan điểm trong tình yêu họ đề cập luôn cái vấn đề đó thì mình cảm thấy không phù hợp ngay từ đầu nên không tiếp tục.

- Bạn thuộc tuýp người người hiện đại, mạnh mẽ, lý trí nhưng mà vẫn có những quan điểm khá truyền thống thì như vậy mẫu người như thế nào thì sẽ thu hút bạn?

Mình thích một người đàn ông họ hiền, điềm đạm, ít nói một chút thì càng tốt. Phương là một người đủ thú vị để kéo mood lên rồi, nên cũng không cần người đàn ông bên cạnh của mình họ thú vị. Có lẽ là do cá tính Phương khá đặc biệt, mình là một người đủ rắc rối rồi, cảm thấy là mình là người có thể mang lai niềm vui cho người bên cạnh mình, bằng những câu chuyện từ câu chuyện đi làm, những câu chuyện xung quanh, mình biết tạo niềm vui cho họ và Phương nghĩ là một người đàn ông quá thú vị thì sẽ rất khó giữ. Công việc của Phương ở ngoài đã quá sôi nổi rồi, về nhà chỉ cần một người lắng nghe.

- Nếu gặp người bạn trai khá là ghen muốn quản lý, muốn kiểm soát thì bạn sẽ như thế nào?

Chắc là phải ngồi xuống nói chuyện với nhau, tại vì người bạn trai cũ của của Phương cũng là tuýp người ghen nhưng mà quan trọng là do mình. Mình rõ ràng trong mọi mối quan hệ khi mà Phương xác định Phương quen một người nào đó là không hề nhắn tin cho bất kỳ một người nào khác giới trừ mối quan hệ công việc, ví dụ như dây đưa hay như thế nào đó thì mình sẽ không phản hồi lại thì như vậy người bên cạnh mình sẽ an tâm.

- Bạn sẽ làm gì nếu người bạn trai muốn kiểm soát điện thoại, muốn biết mật khẩu facebook, mật khẩu điện thoại để muốn xem lúc nào thì xem?

Vấn đề này thì hầu như bạn bè xung quanh đều như vậy. Phương quen anh trước đây, thì nói chuyện rõ ràng ngay từ đầu là anh có mối quan hệ riêng của anh, em có mối quan hệ riêng của em. Em không kiểm soát anh thì anh cũng không nên kiểm soát em. Trong cái mối quan hệ mà kiểm soát nhau quá thì hai bên sẽ đễ bị ngợp và sẽ không thể nào đi lâu dài được.

- Cảm ơn Ngọc Phương về những chia sẻ trên! 

Đón xem chương trình truyền hình Chân Ái được phát sóng vào lúc 20 giờ tối Chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Huỳnh Như - CTV

Tin mới nhất