Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đem bộ sưu tập tóc giả 'kinh dị' của người yêu ra nghịch, chàng trai khiến dân tình dậy sóng vì quá xinh gái

Theo Helino
Chia sẻ

Với các chị em, tóc giả là một công cụ khá hữu hiệu cho "sự nghiệp" làm đẹp nên khá nhiều người có niềm đam mê mãnh liệt với nó.

Nhiều năm về trước, thường chỉ có những bà cô trung niên, luống tuổi đội tóc giả để giấu đi mái tóc lưa thưa do tuổi tác. Tuy nhiên những năm gần đây, tóc giả được liệt kê vào danh sách những món đồ làm đẹp tuyệt vời của các cô gái. Bởi vì mái tóc thường là nơi dễ dàng nhận được sự chú ý của nhiều người, vì vậy mọi người thường chọn tóc giả để có thể thay đổi vẻ bề ngoài của mình mà không cần tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Cô gái dưới đây là một ví dụ. Thế nhưng đáng chú ý là người khiến cho những bộ tóc giả của cô trở nên đáng chú ý lại là anh người yêu chứ không phải cô. Mới đây, một anh chàng có tài khoản Facebook tên Béo Boo. đã chia sẻ câu chuyện về những bộ tóc giả cùng với hàng loạt vô cùng hài hước:

“Chả là người yêu tao rất thích tóc giả. Và mua về là treo ngay đối diện giường ngủ. Ngày nào cũng vậy cứ thức dậy là tao lại hoang mang giật mình.

Chuyện sẽ chẳng có gì khi người yêu tao mới mua một bộ tóc giả có nơ. Lúc đó tao nghĩ: “Ủa. Mua bộ đó cho mẹ tao đeo đi trung thu rước đèn hay gì?” Xong tao hỏi thì nó bảo đặt shop 1 kiểu nó ship cho 1 kiểu (kiểu xoăn Thượng Hải).

Người yêu tao tiếc tiền quá định mặc váy đeo đi chơi tối nay chúng mày ạ. Tò mò nên tao đã thử vài mẫu tóc của nó cho chúng mày chiêm ngưỡng. Nó có chắc vài chục bộ tóc giả mà phải vứt bớt vì quá rối. Mỗi bộ tóc là 1 câu chuyện buồn có yếu tố kinh dị đối với tao! Chắc tao phải rời xa quá…”

Những bộ tóc giả của người yêu anh chàng Béo Boo và bộ xoăn Thượng Hải mà cô nàng mới “tậu

Kèm theo chia sẻ là những hình ảnh tạo dáng lầy lội của anh chàng này.

Có vẻ như anh chàng này có hứng thú nhất với bộ tóc kiểu xoăn Thượng Hải.

Chia sẻ về sở thích sưu tập tóc giả của người yêu, anh chàng hài hước này cho biết: “Người yêu mình sưu tập tóc giả. Mà người yêu mình lại không cẩn thận, dùng xong toàn vứt linh tinh và mình lại là người phải đi dọn. Có đợt người yêu mình sở hữu nguyên 1 tủ tóc giả, mình mở ra lấy đồ thì mớ tóc đè mình muốn ngạt thở. Thế là mình tranh thủ hôm người yêu không ở nhà đem vứt đi còn mỗi 3,4 bộ.

Mới đây người yêu mình đặt mua một bộ mới, người ta ship đến, mình nhìn thấy buồn cười quá. Nó giống như bộ tóc giả mẹ mình hay đội đi đám cưới. Thế là mình nảy ra ý tưởng đội thử và chụp cho người yêu xem. Sau đó mình đăng lên mạng để kể chuyện với mọi người, không ngờ lại nhận được sự chú ý như thế.”

Nhưng đây mới là những hình ảnh khiến dân tình dậy sóng.


Thế nhưng điều khiến dân mạng chú ý là chàng trai lại bỗng chốc trở nên vô cùng xinh gái sau khi đội tóc giả của người yêu. Hàng nghìn lượt thích và bình luận đã ngay lập tức xuất hiện phía dưới bức ảnh này.

“Xinh quá đi!”, đây là ý kiến của nhiều dân mạng.

“Có ông người yêu lầy thế này mà mấy bộ tóc giả đó vẫn còn sống sót ư?”, bạn B.A. cảm thán.

“Có khi mấy bộ tóc giả còn hợp với mày hơn là người yêu đấy”, bạn P.T.

“Trời ơi! Gương mặt giải trí quá! Còn tạo dáng các kiểu nữa. Xinh gái dễ sợ!”, bạn N.H.X.V. bình luận.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng những bộ tóc giả này khá là rối và đề nghị cô người yêu cần phải tích cực chăm sóc những bộ tóc này nhiều hơn nữa: “Để tóc rối như vậy mà cũng chịu được à? Bảo người yêu mày về chăm sóc lại mấy bộ tóc đi”.

Hiện tại bài viết vẫn đang nhận được sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng. Có một nửa bày trò thế này thì cuộc sống chắc không bao giờ thiếu tiếng cười phải không nào?

Chỉ vứt nhầm túi mỹ phẩm c

Chia sẻ

Bài viết

Theo Helino

BÌNH LUẬN