saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Để mặt mộc đi chơi cùng Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My than trời vì 'xấu'

An An
Chia sẻ

Doãn Hải My thoải mái thể hiện sự mộc mạc, đáng yêu bên Đoàn Văn Hậu.

Sau khi chính thức công khai hẹn hò, Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu liên tục khiến dân tình phải trầm trồ khi đăng tải những khoảnh khắc tình tứ giấu kín suốt 2 năm qua. Mới đây, hậu vệ 23 tuổi chia sẻ bức ảnh selfie của cả hai trên trang Instagram chung. Trong ảnh, cặp đôi đi hẹn hò vào một ngày mùa đông. Họ đội mũ lưỡi trai, ngồi sát bên nhau trong một quán ăn. 

Đáng nói, người đẹp Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 không ngại để khuôn mặt mộc khi đi hẹn hò cùng bạn trai nổi tiếng. Vì thế, khi Đoàn Văn Hậu chia sẻ bức ảnh này, Doãn Hải My đã lập tức vào bình luận than thở: "Tôi xấu ông ơi ôi trời ơi…"

Để mặt mộc đi chơi cùng Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My than trời vì 'xấu' Ảnh 1
Để mặt mộc đi chơi cùng Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My than trời vì 'xấu' Ảnh 2
Để mặt mộc đi chơi cùng Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My than trời vì "xấu".

Phản ứng hài hước của người đẹp gốc Hà thành khiến các fan thích thú bình luận: "Ảnh này mặt bà My như trẻ con", "Đáng yêu quá", "Ôi là trời sao ông Hậu dìm chị mình thế", "U mê cặp này quá"...

Trước đó, trong thời gian hẹn hò bí mật, Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu thường xuyên có những buổi gặp mặt gia đình, bạn bè chung. Cặp đôi cũng không ngại đi du lịch thân mật, dùng đồ đôi hay tương tác với nhau trên mạng xã hội. 

Vì thế, nhiều bạn bè của cả hai thường xuyên bình luận mong họ sớm "về chung một nhà". Dẫu vậy, khi đứng trước tin đồn kết hôn, Doãn Hải My nhanh chóng lên tiếng khẳng định họ chưa có ý định đi đến hôn nhân do tuổi còn trẻ và bận rộn các công việc, dự án cá nhân. 

Để mặt mộc đi chơi cùng Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My than trời vì 'xấu' Ảnh 3
Để mặt mộc đi chơi cùng Đoàn Văn Hậu, Doãn Hải My than trời vì 'xấu' Ảnh 4
Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My "dính như sam" sau 2 năm yêu.

Hiện Đoàn Văn Hậu vẫn đang bận rộn tập luyện và thi đấu cho CLB Hà Nội. Trong khi bạn gái anh chuẩn bị tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội. Ngoài ra, cô cũng là chủ của thương hiệu mỹ phẩm dành cho nam và đắt show quảng cáo, sự kiện.

Xem thêm: Đoàn Văn Hậu đáp trả bình luận khiếm nhã khi đăng ảnh tình tứ bên Doãn Hải My

Xem thêm clip: Nhà vô địch SeaGame 31 Thuỳ Trang: Nước mắt đời cầu thủ

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN