Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đầu năm mới, nghệ sĩ Việt Hương đến thăm nhà hàng của cố ca sĩ Phi Nhung, nói một câu đầy xúc động

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Nữ danh hài đến quán chay của ca sĩ Phi Nhung để thăm người bạn quá cố nhân dịp đầu năm mới.

Mới đây, nhân dịp đầu năm, nghệ sĩ Việt Hương đã thu xếp công việc đến nhà hàng chay của cố nghệ sĩ Phi Nhung. Cô viết: "Nay còn mùng ra ăn Tết với bả cho bả vui. Thương". Lời nhắn nhủ của nghệ sĩ Việt Hương đến cố ca sĩ Phi Nhung khiến nhiều người xót xa.

Đầu năm mới, nghệ sĩ Việt Hương đến thăm nhà hàng của cố ca sĩ Phi Nhung, nói một cầu đầy xúc động Ảnh 1
Nghệ sĩ Việt Hương đã thu xếp công việc đến nhà hàng chay của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Nghệ sĩ Việt Hương cũng chính là người được con gái nghệ sĩ Phi Nhung ủy quyền chăm lo cho mẹ, đồng thời đưa tro cốt cố nghệ sĩ qua Mỹ đoàn tụ gia đình.

Trước đây, khi đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ, cô từng chia sẻ: "Việt Hương nghĩ là giọng nói của Việt Hương rất đặc biệt, để đem niềm vui đến mọi người mà giờ câu tôi đồng ý nó nặng nề vô cùng. Tất cả lời Wendy truyền cho tôi, quý vị không biết được cảm giác nó nặng nề lắm đâu, lời nói của tôi có thể khiến Phi Nhung tốt hơn, hoặc tệ đi.

Đầu năm mới, nghệ sĩ Việt Hương đến thăm nhà hàng của cố ca sĩ Phi Nhung, nói một cầu đầy xúc động Ảnh 2
Sự ra đi của nghệ sĩ Phi Nhung khiến gia đình, bạn bè, khán giả và đồng nghiệp vô cùng thương xót.

Tới khi về đến đây, khi gặp được Wendy, gặp được Phi Nhung, Việt Hương mừng lắm, lúc đó mới vỡ oà để trao lại hũ tro cốt cuối cùng cũng là cả 1 hành trình. Ngày 7/9 là ngày Phi Nhung đặt máy. Thì ngày 6 Phi Nhung tỉnh, viết vào tờ giấy muốn ăn một món mà Việt Hương khóc quá trời. Đó là khoai lang. Tôi có hỏi bác sĩ là Phi Nhung ăn được gì để nấu mang vô. Bác sĩ nói đâu có ăn được Hương nhưng mà Phi Nhung cứ muốn ăn món đó".

Đầu năm mới, nghệ sĩ Việt Hương đến thăm nhà hàng của cố ca sĩ Phi Nhung, nói một cầu đầy xúc động Ảnh 3
Nghệ sĩ Việt Hương muốn ra tận cửa hàng của cố nghệ sĩ Phi Nhung để bạn thân được vui trong dịp tết đến xuân sang.

Sau khi cố ca sĩ Phi Nhung qua đời, nghệ sĩ Việt Hương cũng đứng ra nhận tiền gửi tiền phúng điếu của đồng nghiệp, đối tác và làm tròn thành 5000 USD (khoảng 113,8 triệu đồng). 

Toàn bộ số tiền này được hai vợ chồng gửi tận tay bé Wendy - con gái ruột của cố ca sĩ để ủng hộ vào quỹ từ thiện, tiếp tục hoàn thành tâm nguyện giúp đỡ người dân còn dang dở của Phi Nhung. Dù nghệ sĩ Phi Nhung đã ra đi mãi mãi nhưng gia đình, bạn bè và khán giả vẫn luôn thương nhớ tới cô.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN