Sao & Đời Sống

Đau lòng trước hình ảnh tang lễ của vlogger Brittanya Karma

Khải Anh
Chia sẻ

Sự ra đi của Brittanya Karma đã để lại nỗi đau lớn cho bạn bè, người thân của nữ rapper.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã vô cùng bàng hoàng trước sự ra đi của nữ Vlogger Brittanya Karma. Khi còn sống, Karma luôn là cô gái lạc quan, yêu đời và truyền năng lượng tích cực cho mọi người. Vì thế sự ra đi của Karma đã khiến người hâm mộ bàng hoàng và vô cùng đau xót.

Đau lòng trước hình ảnh tang lễ của vlogger Brrittanya Karma Ảnh 1

Vào 15 giờ ngày 8/12 theo giờ địa phương của Đức, gia đình đã tổ chức lễ tang cho Karma. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên chỉ có khoảng 60 người đến tiễn đưa cô. Theo chia sẻ của gia đình, thi thể cô sẽ được hỏa táng và thả tro cốt ra biển.

Karma mắc COVID-19 và bắt đầu nhập viện từ ngày 12/11. Chỉ 9 ngày sau đó, sức khỏe cô đã xuống dốc nhưng cô vẫn cố gắng giữ tinh thần ổn định: "Tôi không thể ăn hay ngủ trong suốt 5 ngày qua (tuy nhiên tôi uống 3 lít nước mỗi ngày). Tôi đã chịu rất nhiều đau đớn trong những ngày này. Mọi người cần phải nghiêm túc hơn trong việc phòng tránh virus corona. Làm ơn hãy quan tâm đến sức khỏe của mình".

Đau lòng trước hình ảnh tang lễ của vlogger Brrittanya Karma Ảnh 2
Mẹ Karma đau khổ trước sự ra đi của con gái

Chỉ 9 ngày sau, mẹ Karma tiết lộ bệnh tình của cô ngày càng trở nặng, bị hôn mê và phổi hỏng đến 60%. Sự ra đi của Karma là cú sốc lớn đối với gia đình. Mẹ Karma từng chia sẻ: "Lần cuối Brittanya nhắn cho tôi, con bé bảo mẹ ơi, con mệt lắm, sau đó tôi động viên con cố lên, cả gia đình ở bên cạnh con, và Brittanya trả lời 'con cảm ơn' kèm biểu tượng ba trái tim. Brittanya cũng nhắn cho bố, muốn bố mang cái này cái kia vào bệnh viện, vậy mà..."

Đau lòng trước hình ảnh tang lễ của vlogger Brrittanya Karma Ảnh 3

Brittanya Karma tên thật Nguyễn Trần Phương Linh, là Việt kiều sống tại Đức. Cô là người truyền cảm hứng sống tích cực đến cho nhiều bạn trẻ, đặc biệt là trước vấn đề body shaming. 

Đau lòng trước hình ảnh tang lễ của vlogger Brrittanya Karma Ảnh 4

“Hàng triệu người trên thế giới phải chịu đựng những phán xét chỉ vì sự khác biệt của bản thân: thấp (lùn); béo (mập); gầy (ốm); xấu xí; đồng tính nam, đồng tính nữ, chuyển giới; những khiếm khuyết trên cơ thể... 

Tôi khuyên các bạn hãy biến điều đó thành sự khác biệt quyến rũ. Điều duy nhất tôi và các bạn có thể làm là đừng để họ lấy đi sự TỰ TIN. Đó chính là năng lượng tích cực của chúng ta. Không để ai nói với bạn rằng bạn sẽ không làm được vì sự khác biệt của chính mình. Tôi sẽ luôn ở bên các bạn. Tôi làm được, các bạn cũng làm được".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất