Sao & Đời Sống

Đạt Villa thường xuyên sai chính tả: Dù vô ý hay cố tình cũng phản cảm!

Khải Anh
Chia sẻ

Netizen đã vô cùng 'ngán ngẩm' trước những dòng trạng thái có quá lỗi sai chính tả của Đạt Villa. Nhiều người đặt ra thắc mắc có phải anh đang 'chơi trội'?

Đạt Villa là một trong những TikToker nhận được view "khủng" trên mạng xã hội. Tuy nhiên, những ai thường xuyên theo dõi Đạt Villa trên Facebook cũng sẽ phát hiện ra anh chàng rất hay sai chính tả. Không bàn đến những từ ngữ khó, đối với những từ vốn rất đơn giản được sử dụng phổ biến, Đạt Villa cũng sai. Ví dụ, "nơi đó" anh chàng sẽ viết thành "lơi đó", "trở lại" thành "chở lại".

Đạt Villa thường xuyên sai chính tả: Dù vô ý hay cố tình cũng phản cảm! Ảnh 1
Đạt Villa thường xuyên sai chính tả: Dù vô ý hay cố tình cũng phản cảm! Ảnh 2

Không rõ vô tình hay cố ý, nhưng những lỗi sai của Đạt Villa đã khiến cư dân mạng không khỏi khó chịu. Nhiều người còn cho rằng anh đang cố tình sai chính tả để tạo sự chú ý. Bởi lẽ, những từ ngữ vốn rất đơn giản này rất khó để có thể ... viết sai. 

Người dùng @toktok13 bình luận: "Không hiểu sao bạn này hay sai chính tả thế nhỉ. Đọc mà phát chán! Không hay ho gì đâu bạn ơi. Dù bạn vô tình hay cố ý thì cũng rất đáng trách". Bên cạnh đó, nhiều người lo ngại việc cố tình sai chính tả của Đạt Villa vẫn rất đáng trách, dễ tạo ấn tượng xấu cho người xem. 

Đạt Villa thường xuyên sai chính tả: Dù vô ý hay cố tình cũng phản cảm! Ảnh 3

Thời gian qua, anh đã gây ra không ít ồn ào khi công khai chuyện tình với bạn gái người Indonesia - Vidhia. Thậm chí, chàng trai này còn cất công bay sang Indonesia thăm người yêu. Tuy nhiên, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi do một số bất đồng.

Anh chia sẻ về nguyên nhân: "Nếu ở Việt Nam, mình theo Đạo Hồi - tôn giáo của Vidhia, có rất nhiều luật lệ khắt khe, bố mẹ theo đạo gì thì con cái theo đạo đó. Vì thế khi mình nói chuyện với Vidhia về chuyện tôn giáo để đến với nhau, Vidhia không chấp nhận bỏ tôn giáo. Mình hỏi Vidhia về việc kết hôn mà hai người hai tôn giáo được không cũng không được vì Đạo Hồi không cho phép kết hôn với người khác tôn giáo nên bọn mình đưa ra quyết định dừng lại".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất