Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đặt hàng 60 nghìn nhưng sao nữ Vbiz chuyển nhầm 60 triệu và cái kết?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Băng Di không hề biết mình chuyển nhầm số tiền lớn cho đến khi shipper gọi điện báo.

Trên trang cá nhân, diễn viên Băng Di bất ngờ thông báo về việc chuyển nhầm tiền trong lúc mua hàng. Cô viết: "Đỉnh cao hậu đậu. Mua đơn hàng có 60 nghìn mà mắt nhắm mắt mở chuyển khoản cho shipper 60 triệu. Bạn shipper gọi lại mới biết chứ bạn mà im luôn chắc mình cũng không nhận ra. Cảm ơn bạn nhiều".

Diễn viên Băng Di bất ngờ thông báo về việc chuyển nhầm tiền trong lúc mua hàng. 
Băng Di không hề biết mình chuyển nhầm số tiền lớn cho đến khi shipper gọi điện báo.

Băng Di chuyển khoản nhầm cho shipper 60 triệu đồng và được gửi trả lại. Băng Di thậm chí còn không biết mình đã chuyển khoản nhầm cho tới khi shipper liên lạc và có ý muốn trả lại số tiền thừa.

Dưới bài đăng, nhiều người tỏ ra mừng thay cho Băng Di và không quên để lại lời khen cho bạn giao hàng hàng: "Bạn ship này có tâm quá", "Người tử tế xứng đáng nhận điều tử tế", "Bà chủ hậu đậu và anh shipper tử tế", "Người tốt luôn ở quanh ta",...

Băng Di gửi bạn shipper chút tiền cảm ơn vì sự tử tế.
Dưới bài đăng, nhiều người tỏ ra mừng thay cho Băng Di và không quên để lại lời khen cho bạn giao hàng hàng.

Băng Di là một người mẫu ảnh, ca sĩ và diễn viên Việt Nam. Băng Di thu hút sự chú của công chúng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ bởi gương mặt xinh xắn thân thiện.

Ngoài đời, cô còn có một cuộc sống sang chảnh với mối tình mà cô đã gắn bó 2 năm với bạn trai giàu có. Được biết bạn trai của Băng Di tên là Justin Chiêm. Anh là chủ các nhà hàng quán bar nổi tiếng nhất Sài Gòn. Justin Chiêm còn là bạn thân lâu năm của Louis Nguyễn và Tăng Thanh Hà.

Ngoài đời, cô còn có một cuộc sống sang chảnh không thua kém bất kì mỹ nhân nào.

Tuy không phải là một nữ đại gia, nhưng Băng Di cũng nổi bật với style sang chảnh thời thượng cùng nhan sắc sắc sảo cá tính chẳng hề thua kém nữ đại gia hay bất kỳ ai trong showbiz Việt.

Xem thêm: Băng Di thừa nhận từng bị 'cắm sừng' trong tình yêu: 'Tôi không còn cảm xúc khi phát hiện ra bị phản bội'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN