Sao & Đời Sống

Đạt G 'đá xéo' Du Uyên 'nuôi ong tay áo', netizen chê 'có tài mà không có đức'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Phát ngôn của Đạt G về tình cũ Du Uyên đang khiến dân tình 'dậy sóng'.

Mới đây, khi được câu hỏi về Du Uyên, Đạt G thẳng thừng cho biết: "Người cũ đưa tôi lên mặt báo, suốt bao năm qua Đạt có đang nuôi ong tay áo không? Và thật sự, quyết định chia tay là đúng, không còn gì phải nói nữa". Đến thời điểm hiện tại, nam ca sĩ cũng muốn mọi thứ trôi qua êm đẹp và giữ những gì đẹp nhất để còn sống tiếp đi tiếp về phía trước.

Đạt G nhắc về tình cũ Du Uyên với cụm từ "nuôi ong tay áo".
Netizen tràn vào trang cá nhân của Đạt G cho rằng anh đang "văn vở", "hèn", "đạo lý",...

Ngay lập tức, netizen tràn vào trang cá nhân của Đạt G cho rằng anh đang "văn vở", "hèn", "đạo lý", "có tài mà không có đức"... Một cư dân mạng vì quá bức xúc còn đặt ngược lại câu hỏi rằng: "Anh nuôi ai ngày nào mà bày đặt Đạt có đang nuôi ong tay áo không?”, hay "Thời gian đầu là ai giúp đỡ đưa Đạt G lên thì mọi người cũng hiểu. Không có tiền thì làm gì được quen với người này người kia, ở đâu ra? Tiền không có mà đòi nuôi ai?",...

Sau khi công khai chia tay Du Uyên chưa được bao lâu, Đạt G xác nhận mối quan hệ tình cảm mới với vợ cũ của Hoài Lâm là Bảo Ngọc. Bản thân Du Uyên cũng đã có bạn trai mới.

Đạt G đã chính thức lên tiếng xác nhận đã chia tay Cindy Lư.

Chỉ sau 7 tháng yêu nhau, Đạt G đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ với Cindy Lư khi xuất hiện trong một bài phỏng vấn. Đạt G cho biết: "Hiện tại tôi muốn tập trung hết tốc lực, 100% vào âm nhạc cũng như các dự án sắp tới. Thay vì uống đồ có cồn để giải tỏa căng thẳng, tôi sẽ tập trung công việc. 

Đúng, chúng tôi đã tạm dừng lại. Cả hai vẫn nhắn tin, hỏi thăm về cuộc sống của nhau. Nhưng mọi thứ sau này, mọi người cứ hướng về Đạt G, ai làm người nấy chịu. Bạn ấy có cuộc sống riêng, rồi cả mấy đứa nhỏ nữa. Tôi không muốn liên lụy bạn" .

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất