Sao & Đời Sống

Đạt G bất ngờ cho 'bay màu' tất cả các bài đăng trên Instagram

Khải Anh
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Đạt G trên trang Instagram đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Sau ồn ào tình cảm với Du Uyên, "nhất cử nhất động" của Đạt G đều nằm trong tầm ngắm của cư dân mạng. Sau khi "đường ai nấy đi" với bạn gái cũ, anh đã xác nhận mối quan hệ hẹn hò với Cindy Lư, vợ cũ Hoài Lâm, khiến nhiều người bất ngờ. Từ khi công khai tình cảm, cặp đôi cũng thường xuyên tương tác qua lại trên mạng xã hội.

Đạt G bất ngờ cho 'bay màu' tất cả các bài đăng trên Instagram Ảnh 1

Mới đây, người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra trang Instagram của Đạt G đã "bay màu" hết tất cả các bài đăng. Không rõ nguyên do là gì nhưng động thái mới nhất của Đạt G đã làm không dân tình không khỏi lo lắng. Nhiều người đã đồn đoán rằng phải chăng anh chàng đang gặp vướng mắc trong công việc hoặc trục trặc tình cảm với Cindy Lư?

Tuy nhiên, cách đây vài ngày, cả hai vẫn còn chăm chỉ tương tác qua lại. Thậm chí, Đạt G còn bình luận bên dưới hình ảnh của Cindy Lư. Vợ cũ Hoài Lâm vẫn nhấn follow Instagram của Đạt G nhưng anh chàng lại không làm điều ngược lại. Điều này cũng đã gây nhiều sự khó hiểu cho cộng đồng mạng.

Đạt G bất ngờ cho 'bay màu' tất cả các bài đăng trên Instagram Ảnh 2
Trang Instagram "trống trơn" của Đạt G

Vừa qua, ồn ào của Đạt G, Cindy Lư và Du Uyên đã khiến dân tình được phen hóng drama "mệt nghỉ". Mối tình của Đạt G và Du Uyên đã kết thúc không êm đẹp và xảy ra nhiều mâu thuẫn. Thậm chí Du Uyên đã từng đăng bài viết dài trên Facebook tiết lộ rằng Đạt G không ít lần dùng vũ lực, đập phá đồ đạc khi cả hai xảy ra mâu thuẫn.

Đạt G bất ngờ cho 'bay màu' tất cả các bài đăng trên Instagram Ảnh 3

Cô bức xúc: "Đến cả gia đình mình anh còn có thể dùng "bạo lực" với họ thì em và "những người con gái anh đã từng yêu" có là gì! Anh nói anh yêu gia đình, nhưng em thấy anh đang yêu chính bản thân anh nhiều hơn. Tại vì anh vẫn không trung thực, anh có kể hết những chuyện không đúng của mình ra không? Hay chỉ kể với mọi người rằng anh mới là kẻ đáng thương trong mọi việc?"

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất