Sao & Đời Sống

Đào Mạnh Sơn giới thiệu 5 linh vật phong thủy độc đáo trong bộ sưu tập mới của đồ gỗ Mạnh Sơn

T.H
Chia sẻ

Vừa cho ra mắt bộ sưu tập linh vật gỗ ấn tượng đầu năm 2021, ông chủ Sơn Đào (Tên thật Đào Mạnh Sơn) của thương hiệu đồ gỗ Mạnh Sơn đã khiến cho khách hàng không thể rời mắt - khẳng định tư duy kinh doanh độc đáo của chính mình.

Thành lập đồ gỗ Mạnh Sơn ngay từ những ngày còn rất trẻ, chàng trai Đào Mạnh Sơn hay còn gọi là Sơn Đào đã tự tin dẫn dắt thương hiệu mang tên mình qua bao năm tháng. Đứng trước diễn biến phức tạp cùng sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường gỗ hiện tại, chính nhờ tình yêu và tâm huyết với đồ gỗ mà chàng trai trẻ đã vững bước lèo lái con thuyền doanh nghiệp qua mọi khó khăn để giờ đây, đưa đồ gỗ Mạnh Sơn trở thành một trong những cơ sở sản xuất tượng gỗ trang trí lớn nhất trong nước. Nếu không phải vì niềm khát khao và nỗ lực không ngừng đó, chẳng thành công nào có thể chạm tới được một cách dễ dàng. 

Đào Mạnh Sơn giới thiệu 5 linh vật phong thủy độc đáo trong bộ sưu tập mới của đồ gỗ Mạnh Sơn Ảnh 1

Không những thế, chính nhờ tư duy của người kinh doanh trẻ, sáng tạo mà Sơn Đào luôn khiến cho những sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất ra thể hiện được hơi thở cuộc sống, thể hiện xu thế và hơi hướng thời đại. 

Với phương châm “Uy tín dẫn đầu chất lượng”, ngay từ những ngày đầu thành lập đồ gỗ Mạnh Sơn, anh đã luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chính vì niềm đam mê lớn với từng vân gỗ, từng chất liệu, từng đặc trưng ý nghĩa hình thành nên một tượng gỗ mà giám đốc Sơn Đào đã không ngừng xây dựng, phát triển thương hiệu này trở thành cái tên uy tín trên thị trường. Mới đây, giám đốc Sơn Đào và đồ gỗ Mạnh Sơn đã cho ra mắt bộ sưu tập mới vô cùng độc đáo nhưng cũng không kém phần đẳng cấp.

Đào Mạnh Sơn giới thiệu 5 linh vật phong thủy độc đáo trong bộ sưu tập mới của đồ gỗ Mạnh Sơn Ảnh 2

Để khẳng định mục tiêu và phương châm hoạt động của doanh nghiệp, Sơn Đào cùng những người cộng sự đã nghiên cứu, sáng tạo và cho ra đời bộ sưu tập mới nhất mang tên 5 linh vật phong thủy đặc trưng.

Tác phẩm "Nhất dương đứng trên bao tiền" được gọi tên đầu tiên với hình tượng con dê chạm khắc tinh xảo, toát lên khí chất khoáng đạt, uy hùng. Dê được xem là biểu tượng của sự thuận hòa, bình yên và đại diện cho trí nhớ, sự thông minh, nhanh nhẹn. Chính vì thế, CEO Sơn Đào xem đây là trung tâm của bộ sưu tập, từ hình dáng đến bố cục đều mang lại sự cuốn hút bất ngờ.

Tác phẩm tiếp theo có tên “Gà nu hướng” với hình tượng con gà trống oai vệ. Gà trống trong chữ Hán là đại kê, có âm đồng với chữ đại cát - đại kiết. Vì vậy, hình ảnh con gà trống mang ý nghĩa cầu chúc những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống cho gia chủ.

Đào Mạnh Sơn giới thiệu 5 linh vật phong thủy độc đáo trong bộ sưu tập mới của đồ gỗ Mạnh Sơn Ảnh 3

Tác phẩm nghệ thuật đặc sắc trong bộ sưu tập linh vật tiếp theo xướng tên "Ngũ lân vờn ngọc" - linh vật con kỳ lân luôn là biểu tượng của điềm lành, bình an, phát tài cho người sở hữu. Không lời nào có thể mô tả hết được vẻ đẹp của tác phẩm này khi không tận mắt chứng kiến nó.

Đào Mạnh Sơn giới thiệu 5 linh vật phong thủy độc đáo trong bộ sưu tập mới của đồ gỗ Mạnh Sơn Ảnh 4

Đại diện cho hình ảnh oai nghi, lẫm liệt nơi chiến trường, hình ảnh những chú ngựa trong phong thủy không còn xa lạ với người Việt. "Bát mã cẩm" chính là tên gọi của tác phẩm – linh vật thứ 4 trong bộ sưu tập linh vật đình đám lần này của đồ gỗ Mạnh Sơn.

Doanh nhân Sơn Đào không khiến khách hàng thất vọng khi tuyệt phẩm tiếp theo được khắc họa là "Phù dung công" đẹp như tranh vẽ. Công chính là linh vật đặc biệt cuối cùng trong bộ sưu tập này của đồ gỗ Mạnh Sơn. Loài vật nhìn vào đã thấy vẻ đẹp khó cưỡng, sự kiêu sa, sang trọng toát lên khí chất giàu sang, phú quý. 

Giống như bất kì ngành nghề nào khác, sản xuất đồ gỗ cũng chính là một hoạt động sáng tạo không ngừng, cũng cần biết nắm bắt tâm lý và mong muốn khách hàng để có những bước đi thành công và đúng đắn nhất. Đây cũng chính là phương châm làm nghề của chàng trai trẻ Đào Mạnh Sơn.

Đào Mạnh Sơn giới thiệu 5 linh vật phong thủy độc đáo trong bộ sưu tập mới của đồ gỗ Mạnh Sơn Ảnh 5
Đào Mạnh Sơn giới thiệu 5 linh vật phong thủy độc đáo trong bộ sưu tập mới của đồ gỗ Mạnh Sơn Ảnh 6
Đào Mạnh Sơn giới thiệu 5 linh vật phong thủy độc đáo trong bộ sưu tập mới của đồ gỗ Mạnh Sơn Ảnh 7
Đào Mạnh Sơn giới thiệu 5 linh vật phong thủy độc đáo trong bộ sưu tập mới của đồ gỗ Mạnh Sơn Ảnh 8
Đào Mạnh Sơn giới thiệu 5 linh vật phong thủy độc đáo trong bộ sưu tập mới của đồ gỗ Mạnh Sơn Ảnh 9

Sở hữu những người thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm tâm huyết với nghề cùng những ý tưởng độc đáo, CEO Sơn Đào đã từng bước đưa sản phẩm của mình “sống cùng” với khách hàng. Đồng thời, khẳng định thương hiệu sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, mới lạ, sáng tạo, thẳng thắn và uy tín ngay từ khi thành lập, đây chính là điểm khác biệt giúp đồ gỗ Mạnh Sơn ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường Việt và khu vực.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ doanh nghiệp: Thôn Thiết Úng, xã Vân Hà, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội

Fangape: www.fb.com/Thegioituonggo68

Facebook:www.fb.com/tuonggomanhson

Website: https://thegioituonggo.com/

Điện thoại: 0832466666

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất