saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đạo diễn Lê Hoàng: 'Vợ phải biết làm những điều mà cô gái làng chơi làm thì chồng mới không hư'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Phát ngôn mới đây nhất của Lê Hoàng tiếp tục khiến dân mạng 'dâỵ sóng'.

Đạo diễn Lê Hoàng là một trong những nhân vật luôn gắn liền với các phát ngôn gây sốc, đi ngược với số đông dư luận. Mới đây nhất trong một chương trình truyền hình, khi bàn về chủ đề "Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ chủ động trong chuyện chăn gối?", Lê Hoàng một lần nữa khiến dân mạng "dậy sóng".

Đạo diễn Lê Hoàng: 'Vợ phải biết làm những điều mà cô gái làng chơi làm thì chồng mới không hư' Ảnh 1
Đạo diễn Lê Hoàng nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc.

Chia sẻ tại chương trình, theo quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng thì chính thái độ của đàn ông mới đáng suy nghĩ: "Trong mỗi con người chúng ta luôn tồn tại hai thứ là bản năng và nhận thức, bản năng của đàn ông là thích phụ nữ nhưng nhận thức được giáo dục là phụ nữ phải đoan trang, phải chính chuyên. Nên mới có chuyện là bản năng thì thích phụ nữ chủ động còn nhận thức lại không"

Nam đạo diễn cho rằng những người cảm thấy chán phụ nữ thụ động, trong khi gặp phụ nữ khác quá chủ động lại nghi ngờ họ từng trải nhiều, hư hỏng thì người đàn ông đó vừa mâu thuẫn lại hẹp hòi và không tôn trọng phụ nữ. 

Đạo diễn Lê Hoàng: 'Vợ phải biết làm những điều mà cô gái làng chơi làm thì chồng mới không hư' Ảnh 2
Đạo diễn Lê Hoàng trong tập 1 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ.

Lê Hoàng cho rằng phụ nữ chủ động không xấu, nam đạo diễn nói: "Tại sao không nghĩ rằng người phụ nữ quá chủ động là vì họ yêu mình, đâu phải họ quá chủ động là thể hiện hết những cái xấu xa, hư hỏng của họ đâu"

Diễn viên Quang Tuấn cũng lên tiếng ủng hộ ý kiến của đàn anh, cho biết: "Với em thì phụ nữ càng dồn dập, càng chủ động với em thì càng thích".

Về đạo diễn Đức Thịnh lại có một góc nhìn khác, anh cho rằng những người đàn ông đã từng ngoại tình hoặc đi lăng nhăng bên ngoài đều là do một phần ở người vợ quá thụ động trong chuyện chăn gối. Đạo diễn Lê Hoàng tán đồng: "Chừng nào các bà vợ còn không làm những điều mà các cô gái làng chơi làm chừng đó những người đàn ông vẫn còn sự xấu xa bên ngoài".

Đạo diễn Lê Hoàng: 'Vợ phải biết làm những điều mà cô gái làng chơi làm thì chồng mới không hư' Ảnh 3
Lê Hoàng có những phát ngôn thẳng thắn trong chương trình.

"Một người đàn ông 'xuề xòa', không biết giữ hình tượng thì cũng làm người phụ nữ cảm thấy mất hứng thú, không thể chủ động nữa. Trong nhà Tuấn mặc quần đùi thì nó cũng phải đẹp, phải mới chứ đừng có rộng thùng thình. Hoàng không nói đùa đâu, ở nhà sáng dậy vệ sinh xong là tôi mặc quần áo lịch sự đàng hoàng ngồi xem ti vi, mặc dù chỉ có 2 vợ chồng ở nhà nhưng mình cũng phải giữ hình tượng cho nhau", đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ thêm.

Xem thêm: Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục khiến dân mạng 'dậy sóng' với phát ngôn 'phụ nữ càng có học thức càng ít khóc' 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN