saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đạo diễn Đức Thịnh tiết lộ bị 'sốc' vì chăm con một mình

Phương Vy
Chia sẻ

Tại một buổi họp báo, đạo diễn Đức Thịnh đã bày tỏ sự khâm phục dành cho vợ sau khi anh trải qua 2 ngày chăm con một mình.

Đạo diễn Đức Thịnh và bà xã Thanh Thúy là gia đình lý tưởng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Tại một chương trình truyền hình thực tế, anh đã có những trải nghiệm khó quên khi phải chăm sóc nhóc tỳ thứ hai trong vòng 48 tiếng mà không có sự giúp đỡ từ bà xã.  

Nam đạo diễn không khỏi "sốc" trước việc trông con nhỏ và đã có những trải lòng tại buổi họp báo mới đây. Tuy nhiên anh vô cùng hạnh phúc vì đây là dịp để anh có thể hiểu con hơn, phát hiện nhiều khía cạnh mới của con mà trước đây bản thân anh không nhận ra.

Cụ thể, anh cho biết: "'Trước đây mình nghĩ việc chăm con đơn giản, không cần quá nhiều thời gian. Nhưng bây giờ mình thấy khó khăn như làm một bộ phim vậy, phải đầu rất nhiều thời gian và tâm huyết vào đó". Nam đạo diễn không tránh khỏi sự mệt mỏi và căng thẳng khi phải một mình lo toan mọi việc trong nhà, đồng thời anh bày tỏ sự khâm phục bà xã trong việc chăm con.

Đạo diễn Đức Thịnh tiết lộ bị 'sốc' vì chăm con một mình Ảnh 1
Hình ảnh gia đình nhỏ đạo diễn Đức Thịnh tại sự kiện

"Vấn đề chương trình "thật'"á, nó "thật'"quá nên tôi bị sốc đó mọi người. Tôi tham gia chương trình cũng nhiều, nên tôi từng nghĩ lần này show chắc cũng sẽ có dàn dựng một chút. Nhưng khi chương trình quay thì tôi sốc vì 'đuổi' tôi ra khỏi nhà thật. Không biết mấy bà vợ khác thế nào, chứ tôi thì sốc lắm'", bà xã Thanh Thúy bị "sốc" khi phải rời khỏi nhà để chồng chăm sóc con tại chương trình Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân.

Đạo diễn Đức Thịnh tiết lộ bị 'sốc' vì chăm con một mình Ảnh 2
Tổ ấm hạnh phúc của đạo diễn Đức Thịnh, cả hai đã có 2 cậu con trai lém lỉnh và đáng yêu
Đạo diễn Đức Thịnh tiết lộ bị 'sốc' vì chăm con một mình Ảnh 3
Trải qua nhiều năm chung sống, cả hai vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu

Xem thêm: Nổi tiếng là ông bố tâm lý, Lương Thế Thành vẫn 'toát mồ hôi hột' trước quý tử đầu lòng

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN