Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Về Nhà Đi Con: Danh tính bất ngờ của ông xe ôm chở Vũ (Quốc Trường) đi vài mét nhưng 'chém' hẳn 50 nghìn!

Min An
Chia sẻ

Ngay khi thông tin này được ekip tiết lộ bằng một đoạn clip hậu trường, khán giả đã có vô số bình luận hài hước về màn xuất hiện chớp nhoáng của ''chú xe ôm'' này.

Trong Về Nhà Đi Con tập 81 vừa rồi, có một tình tiết khá thú vị là sau khi ”sa cơ thất thế”, Vũ (Quốc Trường) phải đi xe ôm đến nhà Thư (Bảo Thanh) vì ô tô tiền tỷ đã bán để trả nợ. Cũng thời điểm này, anh bắt gặp Quốc (MC Tuấn Tú) chở Thư về bằng xe ô tô, vì vậy đã ”ghen lồng ghen lộn” lên. Nhưng đó chưa phải là chi tiết đắt giá nhất phân đoạn này. Điều đặc biệt lại nằm ở… danh tính chú xe ôm!

Mặc dù bịt khẩu trang kín mít, nhưng khi chú xe ôm này cất tiếng, ai cũng thấy ngờ ngợ - đặc biệt là những khán giả lâu năm của VTV. Giọng nói quen thuộc này bỗng dưng khiến người ta nhớ tới một người. Ai nhỉ?

Chú này là ai mà giọng trông quen nhỉ?

À, hoá ra chính là NSUT Trọng Trinh - một diễn viên kỳ cựu trên sóng truyền hình. Ngay khi thông tin này được ekip tiết lộ bằng một đoạn clip hậu trường, khán giả đã có vô số bình luận hài hước.

”Ơ thầy Phú nghỉ dạy đi chạy xe ôm à?” (Trước bộ phim này, NSUT Trọng Trinh từng đóng vai thầy Phú trong Nàng dâu order - PV)

”Khiếp chú Trọng Trinh ơi, đi có vài bước mà chém của Vũ hẳn 50k”

”Hèn gì nghe giọng quen lắm. Ôi phim này VIP thế, đến cả chú xe ôm cũng phải mời NSUT đóng luôn!”

Clip hậu trường cảnh quay NSUT Trọng Trinh chở Quốc Trường chỉ vài mét nhưng ”chém” hẳn 50 nghìn!

Vừa chạy xe ôm mắc…

… mà vừa có tính hóng chuyện nữa cơ.

Trên trang cá nhân của mình, một thành viên ekip cũng ”biên tút” hài hước về màn xuất hiện chớp nhoáng này của NSUT Trọng Trinh. Anh viết:

Chuyện ông xe ôm có tâm.

Ông xe ôm tên Phú, trước làm nghề dạy học, mọi người hay gọi là thầy Phú. Cả đời thầy Phú là những tháng ngày vất vả. Vợ mất sớm, sống với mẹ và con trai. Khi con trai yên bề gia thất, những tưởng thầy Phú có thể an nhàn hưởng tuổi già thì xung đột giữa mẹ và con dâu khiến thầy Phú luôn phải quay như chong chóng để làm vừa lòng cả 2. 

Rồi khi giải quyết được hết xung đột thì thầy Phú lại bập vào cô Linh đồng nghiệp. Khi 2 người về ở với nhau, ông Phú thôi dạy, chuyển sang chạy xe ôm. Nói về cô Linh. Cô Linh cao to, tính thanh niên, ăn nói mạnh mẽ, không biết nấu ăn và thích xem phim truyền hình. Cô Linh biết chị Huệ. Trước 2 người có thời gian cùng công tác ở công ty Thiên Thai nhưng quan hệ không tốt lắm. 

Cô Linh cũng quen cả Thư. Trước 2 người từng là làm cùng tòa soạn của 1 tạp chí ngành. Hồi đó thân thiết giờ không biết. Cô Linh nghe nói nhà Huệ Thư giờ nổi tiếng lắm, nên ai biết được bất cứ thông tin gì nhà Huệ Thư đều được thiên hạ trầm trồ. Có cô bạn Linh còn được lên cả báo vì spoil nội dung. Cô Linh cũng muốn lên báo. 

NSUT Trọng Trinh vừa tham gia Nàng dâu Order của VTV.

May mắn sao, ông Phú, hôm nay nhận được cuốc hời, chạy từ Kim Mã ra Vạn Bảo ăn ngọt 5 xịch, nhưng quan trọng hơn, người khách ông Phú chở lại chính là Vũ. Cô Linh vồ vập hỏi ông Phú xem Vũ đi đâu, đã nhìn thấy gì mà cứ phải rình mò thế. Đoạn ông Phú nghiêm mặt nói 'Xem phim trong tháng cô hồn này, người ta tối kỵ biết trước nội dung. Cứ thử nhớ lại cái thời em bị điên mà cứ có đứa nó oang oang lên là Lan sắp hết điên rồi, thử hỏi em có điên không'. Linh như sực tỉnh, chạy vút đi. Tối đó Linh lần đầu nấu bữa cơm để cả nhà quây quần xem phim.

Đọc những dòng này, hẳn fan cũng nhận ra được một mối liên hệ giữa các nhân vật trong “Vũ trụ VTV” ở đây. NSƯT Trọng Trinh vừa gây ấn tượng với vai “bố chồng quốc dân” - ông Phú trong phim Nàng dâu order. Trong phim, ông Phú có chuyện tình yêu hài hước với cô giáo Linh do diễn viên Thanh Hương thủ vai.

Trước khi đến với Nàng dâu order, Thanh Hương đã nổi đình nổi đám với vai Lan Cave trong phim Quỳnh búp bê - bộ phim cũng ghi dấu ấn cá nhân đậm nét của Thu Quỳnh với vai My Sói.

Chân dung NSUT Trọng Trinh.

Chia sẻ

Bài viết

Min An

BÌNH LUẬN