saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Danh tính bạn gái mới của cầu thủ Quang Hải là ai?

Phương Linh
Chia sẻ

Theo thông tin được dân tình chia sẻ thì, bạn gái mới của Quang Hải tên Chu Thanh Huyền (SN 1994), đang sống tại Hà Nội và hơn chàng cầu thủ 3 tuổi.

Nhắc đến Quang Hải, bên cạnh tài năng trên sân cỏ thì chuyện tình cảm của chàng cầu thủ này cũng nhận được sự quan tâm không kém của người hâm mộ.

Hôm nay, Quang Hải tiếp tục khiến dân mạng "đứng ngồi không yên" trước thông tin Quang Hải về ra mắt gia đình bạn gái Chu Thanh Huyền. Kèm theo đó là hình ảnh ngồi tại bàn ăn cùng gia đình bạn gái tin đồn. Dù hình ảnh Thanh Huyền không xuất hiện trong hình ảnh này nhưng được chính cô em họ cô chia sẻ.

Danh tính bạn gái mới của cầu thủ Quang Hải là ai? Ảnh 1
Hình ảnh được cho là cầu thủ Quang Hải đã ra mắt gia đình bạn gái 

Theo thông tin được dân tình chia sẻ thì, bạn gái mới của Quang Hải tên Chu Thanh Huyền (SN 1994), hơn chàng cầu thủ 3 tuổi. 

Cả hai chưa từng công khai hay lên tiếng về chuyện tình cảm, tuy nhiên, mối quan hệ của cặp đôi đã được dân mạng "soi" ra được từ trước đó. Cả hai được cho đã đi du lịch cùng nhau. Một bằng chứng khác cho thấy nữ chính còn check-in trên chiếc Mercedes-BenZ GLC 300 của nam tiền vệ CLB Hà Nội.

Bên cạnh đó, Chu Thanh Huyền cũng đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân. Netizen soi ra được bóng người và đoán đây là Quang Hải. 

Danh tính bạn gái mới của cầu thủ Quang Hải là ai? Ảnh 2
Cô nàng xinh đẹp Chu Thanh Huyền được cho là bạn gái hiện tại của cầu thủ Nguyễn Quang Hải

Theo thông tin trên trang cá nhân, Chu Thanh Huyền hiện đang sống ở Hà Nội. Cô làm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và marketing, trước đây, cô nàng cũng thử sức mình ở lĩnh vực bán hàng online. 

Cũng giống như các "tình cũ" của Quang Hải, Chu Thanh Huyền được đánh giá sở hữu ngoại hình cực xinh đẹp với làn da trắng, đường nét gương mặt hài hòa cùng gu thời trang tinh tế. 

Danh tính bạn gái mới của cầu thủ Quang Hải là ai? Ảnh 3

Trên trang cá nhân của mình, Chu Thanh Huyền cũng thường xuyên khoe hình ảnh chăm chỉ đi tập thể thao với đủ các bộ môn như yoga, gym, kick boxing..

Danh tính bạn gái mới của cầu thủ Quang Hải là ai? Ảnh 4
Danh tính bạn gái mới của cầu thủ Quang Hải là ai? Ảnh 5
Danh tính bạn gái mới của cầu thủ Quang Hải là ai? Ảnh 6

Dù cả Quang Hải và Chu Thanh Huyền vẫn chưa lên tiếng về chuyện tình cảm, tuy nhiên, hiện tại, đông đảo dân mạng đang mong ngóng cặp đôi "em yêu chị" này sẽ nhanh chóng chia sẻ để mọi người cùng chúc mừng.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN