Sao & Đời Sống

Danh hài Thúy Nga lên tiếng về đoạn clip từ thiện gây tranh cãi

Kim Ngân
Chia sẻ

Nữ danh hài cho biết cô cảm thấy chuyện không có gì đáng để tranh cãi và mọi người nên xem hết đoạn clip để có cái nhìn toàn diện về vấn đề.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip danh hài Thúy Nga đi làm từ thiện tại một chợ cá tại Cam Ranh, Nha Trang.  

Trong clip, Thúy Nga trò chuyện và giúp đỡ một cụ bà có hoàn cảnh khó khăn tại chợ cá. Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip gây tranh cãi và có nhiều luồng ý kiến trái chiều xung quanh hành động và lời nói của nữ danh hài dành cho cụ bà. Nhiều cư dân mạng cho rằng khi trò chuyện với cụ bà, nữ danh hài đã có nhiều lời nói chưa đúng mực. 

Danh hài Thúy Nga lên tiếng về đoạn clip từ thiện gây tranh cãi Ảnh 1
Thúy Nga trò chuyện cùng cụ bà ở chợ cá

"Không biết cô ấy thương cảm được bao phần thật, nhưng việc một người mang mác là diễn viên hài có thể nói ra được những câu đại khái như "cá này chỉ ngày xưa để nấu cho heo ăn thôi", "gia đình có khó khăn thiệt không mà phải đi làm như vậy?"...", cư dân mạng này bức xúc. 

Ý kiến này cũng cho rằng câu nói "Ngày nào cũng lết vô chợ để xin cá" của nữ danh hài dành cho cụ bà là không phù hợp hoàn cảnh. Thậm chí, người này còn so sánh việc này với câu chuyện làm từ thiện gây tranh cãi của Tiktoker Nờ ô Nô thời gian gần đây.

Danh hài Thúy Nga lên tiếng về đoạn clip từ thiện gây tranh cãi Ảnh 2
Đoạn clip của nữ danh hài gặp phải nhiều ý kiến trái chiều

SAOstar đã liên hệ với danh hài Thúy Nga về những tranh cãi xung quanh việc này. Trả lời phóng viên, cô cho biết bản thân không có ác ý gì và chỉ muốn giúp bà cụ. Về những câu nói gây tranh cãi, danh hài thấy câu nói đó rất bình thường, chỉ có sao thì nói vậy. Mọi người nên coi clip đầy đủ thì sẽ thấy câu chuyện không có gì "quá đáng" như cư dân mạng nói. 

"Tôi cảm thấy trong câu chuyện đó tôi không sai vì tôi đến giúp bà mà. Nhã ý của tôi là mua 1 rổ cá cho bà thì bà nói không thích, chỉ thích gạo thôi. Lúc bà lượm mấy con cá, tôi mới nói: ‘Cá này ngày xưa cho heo ăn, tại sao bà ăn?’. Bà cụ sau đó cũng đã giải thích cho tôi rằng có hai loại, một loại cá nguyên sẽ ăn, còn cá nát sẽ bán cho gà vịt ăn. Câu đó cũng không có ý gì, bởi vì tôi thấy mấy con cá nát quá nên mới nói vậy. Thật sự là cá có 2 loại, một loại để ăn, một loại nát hơn thì người ta bán cho heo, gà, vịt ăn. Thật sự tôi nhìn thấy cá nát nên mới nói thôi chứ tôi cũng không có ý gì”, Thúy Nga giải thích.

Nhắc về câu nói khá nhạy cảm “Ngày nào cũng lết vô chợ để xin cá”, Thúy Nga cho biết đó chỉ là một câu đùa mà người dân miền Trung quê cô hay nói mà thôi chứ không hề có hàm ý gì. "Đó là câu nói hài thôi. Dân miền Trung chúng tôi hay dùng từ như vậy, là nói vậy thôi chứ không có ý mỉa mai gì bà cụ cả. Clip đó rất là bình thường. Tôi thấy câu đó bình thường".

Danh hài Thúy Nga lên tiếng về đoạn clip từ thiện gây tranh cãi Ảnh 3

Đồng thời, nữ danh hài cũng cho rằng mình không làm gì sai và bản chất sự việc này khác hẳn với vụ việc ồn ào vừa qua của Tiktoker Nờ ô Nô. 

Cô nói:"Tôi không làm sai nên tôi không sợ. Chỉ có cái là sẽ bớt nói những câu nhạy cảm. Bởi vì hiện giờ đang nhạy cảm vì vụ của Nờ ô Nô". 

Danh hài Thúy Nga lên tiếng về đoạn clip từ thiện gây tranh cãi Ảnh 4
Thời gian qua, danh hài Thúy Nga chủ yếu định cư tại Mỹ. Cô chỉ thỉnh thoảng quay về Việt Nam để thăm gia đình đồng thời tham gia các hoạt động từ thiện

Bên cạnh đó, nữ danh hài cũng chia sẻ về câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện gây nhiều ồn ào thời gian gần đây. Cô cho biết bây giờ nói đến làm từ thiện thì khán giả sẽ nghĩ nghệ sĩ bỏ túi. Vì vậy, Thúy Nga chỉ bỏ tiền túi ra làm từ thiện chứ không kêu gọi. 

"Tôi về Việt Nam bây giờ thay vì bay vé hạng sang thì tôi tiết kiệm, 2 mẹ con bay hạng thường phổ thông thôi. Số tiền dư ra cũng được hơn 100 triệu, tôi trích từ đó ra đi làm từ thiện. Gặp ai có hoàn cảnh khó khăn thì tôi sẽ giúp", nữ nghệ sĩ trải lòng. 

Cô cũng chia sẻ mình vừa có nhiều chuyến từ thiện ở các địa phương như Nha Trang, Cà Mau... và cả Sài Gòn. Nữ danh hài dự định sẽ bay trở về Mỹ sau khi kết thúc các hoạt động thiện nguyện. 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Ngân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất