saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Danh ca Ngọc Sơn: 'Chẳng có vinh hoa nào bằng tình yêu thương của đấng sinh thành'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Xuất hiện trong buổi trao quà từ thiện tại chùa Giác Lâm, danh ca Ngọc Sơn đã có những trải lòng đầy xúc động.

Nhắc đến danh ca Ngọc Sơn là nhắc đến người con đại hiếu hàng đầu showbiz Việt. Không chỉ yêu thương đấng sinh thành vô bờ bến, danh ca Ngọc Sơn là hỗ trợ nhiều mảnh đời khó khăn, các hoàn cảnh gặp bất hạnh trong cuộc sống.

Danh ca Ngọc Sơn: 'Chẳng có vinh hoa nào bằng tình yêu thương của đấng sinh thành' Ảnh 1
Danh ca Ngọc Sơn là người có tấm lòng thiện nguyện, luôn muốn giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Trong buổi trao quà thiện nguyện tại chùa Giác Lâm (TP HCM) mới đây, danh ca Ngọc Sơn đã có những trải lòng đầy xúc động với SAOstar về cuộc sống, đặc biệt là lời khuyên dành cho các bạn trả. 

- Cảm xúc của danh ca Ngọc Sơn như thế nào khi mang lời ca tiếng hát, trực tiếp trao quà đến các mảnh đời khó khăn tại chùa Giác Lâm?

Gặp những hoàn cảnh cô chú, anh chị, Ngọc Sơn kiềm không được nước mắt. Cũng chính bởi xúc động như thế nên tôi mới có cảm hứng sáng tác những ca khúc về tình cha, nghĩa mẹ. Được trực tiếp trao quà, mang yêu thương đến những mảnh đời khó khăn tại chùa Giác Lâm, tôi hạnh phúc lắm.

Tôi luôn nói với ngôi chùa này rằng bất cứ khi nào tôi vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ, san sẻ cho những hoàn cảnh khó khăn. Bất kể lúc nào cần, tôi sẽ đến đây, thực hiện những công việc thiện nguyện.

Danh ca Ngọc Sơn: 'Chẳng có vinh hoa nào bằng tình yêu thương của đấng sinh thành' Ảnh 2

- Chứng kiến danh ca Ngọc Sơn thể hiện ca khúc về tình cha nghĩa mẹ, rất nhiều bà con đã khóc, cảm xúc của anh như thế nào khi chứng kiến hình ảnh này?

Tôi thương quá, rơm rớm nước mắt mà không nói nên lời. Có hoàn cảnh nói với tôi rằng nghe tôi hát từ thời điểm mắt còn sáng cho đến bây giờ bị mù lòa, không còn như xưa nữa, thương lắm. Họ thậm chí còn theo tôi ở sân khấu Trống Đồng, Đầm Sen hồi xưa cho đến tận bây giờ, thương quá.... Tôi nói với fan rằng tôi vẫn luôn bên cạnh fan, dù thế nào cũng luôn bên cạnh họ.

- Đây cũng là mùa vu lan đầu tiên mà danh ca Ngọc Sơn phải cài trên ngực hoa hồng trắng, chắc hẳn anh sẽ có riêng trong mình những cảm xúc phải không?

Tôi đau lắm, nỗi đau đó quằng quại mà không thể diễn tả thành lời. Ba mất rồi bây giờ mẹ mất nữa nên tôi đau và buồn lắm, thêm nữa là dịch cách ly nên không thể nhìn thấy mẹ lần cuối. Thế nhưng nhìn ra ngoài vẫn còn nhiều mảnh đời khó khăn quá nên mình tự nhủ phải cố gắng mà sống, cố gắng để hỗ trợ cho họ. Ngoài tình yêu dành cho gia đình thì ở Ngọc Sơn còn là tình yêu quê hương, đất nước. Không phải tôi tự cao gì mà càng ngày mình phải càng cúi thấp hơn nữa để thấy và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. 

Danh ca Ngọc Sơn: 'Chẳng có vinh hoa nào bằng tình yêu thương của đấng sinh thành' Ảnh 3

- Là người con đại hiếu, không biết danh ca Ngọc Sơn có lời nhắn gửi gì đến cho các bạn giới trẻ hay không?

Tôi muốn nói là không có gì bằng tình yêu thương của bố mẹ cả, dù là ông này bà nọ, dù thành danh đi chăng nữa thì chúng ta cũng được tạo thành từ bố mẹ. Chẳng có vinh hoa nào bằng sự yêu thương của bố mẹ, đấng sinh thành cả. Thế nên dù như thế nào đi chăng nữa thì bố mẹ vẫn là trên hết, vẫn là nơi mà chúng ta nên tìm về.

- Cảm ơn danh ca Ngọc Sơn về những chia sẻ hết sức quý báu này!

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN