Sao & Đời Sống

Danh ca Lệ Thu bị nhiễm COVID-19, đã nhập viện cấp cứu ở Mỹ

Quang Ngọc
Chia sẻ

Thông tin nữ danh ca Lệ Thu đang nằm viện để điều trị COVID-19 tại Mỹ khiến giới nghệ sĩ hải ngoại và khán giả hâm mộ bà lo lắng.

Những ngày qua, làng giải trí Việt liên tiếp đón nhận thông tin tiêu cực khiến nhiều người hoang mang. Sau sự ra đi đột ngột của ca sĩ Vân Quang Long vào tối 29/12 (giờ Việt Nam) vì chứng đột quỵ thì mới đây, giới nghệ sĩ tại hải ngoại tiếp tục "đứng ngồi không yên" khi hay tin danh ca Lệ Thu đang nhập viện cấp cứu điều trị COVID-19. 

Thông tin nữ danh ca Lệ Thu nhiễm COVID-19 được con trai MC Nguyễn Ngọc Ngạn chia sẻ trên trang cá nhân sáng 30/12 (giờ Việt Nam). 

Anh viết: "Danh ca Lệ Thu đang nằm trong ICU vì COVID-19. Xin mọi người cùng góp lời cầu nguyện chúc cô mau hồi phục".

Danh ca Lệ Thu bị nhiễm COVID-19, đã nhập viện cấp cứu Ảnh 1
Danh ca Lệ Thu đang nhập viện cấp cứu vì COVID-19

Bên dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ và khán giả mộ điệu giọng ca Lệ Thu đã bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của bà. Giữa tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, đông đảo người hâm mộ đã gửi lời chúc bình an, cầu nguyện cho nữ danh ca. 

Danh ca Lệ Thu bị nhiễm COVID-19, đã nhập viện cấp cứu Ảnh 2
Danh ca Lệ Thu là gương mặt gạo cội của làng nhạc Việt thế kỉ trước

Danh ca Lệ Thu là một trong những giọng ca lớn nhất của nền âm nhạc Việt Nam. Giọng hát của cô gắn liền với những ca khúc năm 1954-1975 như Đường Em Đi, Dạ Khúc, Mùa Thu Cho Em...

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất