Sao & Đời Sống

Danh ca Hương Lan viết tâm thư tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả rơi nước mắt

Thanh Hương
Chia sẻ

Danh ca Hương Lan đã viết lên trang cá nhân bức tâm thư đầy xúc động gửi em trai (cách gọi thân thiết dành cho nghệ sĩ Chí Tài).

Sự ra đi đột ngột của danh hài Chí Tài không chỉ khiến những người thân, bạn bè, đồng nghiệp anh bàng hoàng đau xót, mà còn đông đảo khán giả mến mộ tài năng anh nghẹn ngào. 

Từ chiều 9/12, sau khi đón nhận tin dữ nghệ sĩ Chí Tài qua đời, hàng loạt sao Việt đã đăng tải trạng thái chia buồn, chia sẻ lại những kỉ niệm đáng nhớ với cố danh hài. 

Trong số đó, danh ca Hương Lan đã viết lên trang cá nhân bức tâm thư đầy xúc động gửi em trai (cách gọi thân thiết dành cho nghệ sĩ Chí Tài).

Danh ca Hương Lan viết tâm thư tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả rơi nước mắt Ảnh 1
Danh ca Hương Lan và nghệ sĩ Chí Tài

Bà viết: "Như một lời chia tay. Hương Lan nhận được tin từ ca sĩ Nguyễn Tâm lúc 12:46 đêm thứ ba, rạng sáng thứ tư, giờ Cali... Chị đã không cầm được nước mắt...

Em trai của chị... rong chơi cõi này xong rồi, giờ em tạm biệt mọi người để đến một nơi bình yên khác. Quá nhiều kỷ niệm mà trong lúc này đây Hương Lan không thể nói thành lời. Nhớ em nhiều lắm Chí Tài ơi...!

Chí Tài, một đồng nghiệp của Hương Lan, một người nghệ sĩ tận tuỵ, một nhạc sĩ tài hoa... Đam mê và đầy trách nhiệm với sân khấu ... Trong đời thường, em hiền lành, vui vẻ. Trong công việc, em luôn uy tín và hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Kể sao cho hết lòng nhớ thương của chị đối với em. Quá nhiều tình cảm của chị em mình trong thời gian thực hiện Một Đời Sân Khấu, từng bước gian khó, chị đều có em bên cạnh.

Anh Chị xin chia buồn với Phương Loan, Chí Thiện, Minh Phượng và toàn thể gia đình. Sự ra đi của Chí Tài là nỗi buồn to lớn cho giới văn nghệ sĩ và khán giả yêu mến Chí Tài. Vạn lời tiếc thương dành cho em! Chí Tài, người nghệ sĩ Tài Danh!". 

Danh ca Hương Lan viết tâm thư tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả rơi nước mắt Ảnh 2
Lá thư tay do nghệ sĩ Chí Tài viết gửi danh ca Hương Lan

Bên cạnh bức thư chia buồn về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài, danh ca Hương Lan còn đăng tải lại lá thư tay được cố danh hài viết tặng chị, được Hương Lan lưu giữ như một kỉ vật đáng quý. 

Dòng trạng thái của danh ca Hương Lan nhận được nhiều chia sẻ, đồng cảm từ công chúng. Đông đảo khán giả đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình cố danh hài. 

Không chỉ Hương Lan, nghệ sĩ Cát Phượng và nghệ sĩ Thanh Thủy cũng chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ với danh hài Chí Tài khi còn đứng chung sân khấu và hoạt động tại sân khấu Nụ Cười Mới. 

Danh ca Hương Lan viết tâm thư tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả rơi nước mắt Ảnh 3
Nghệ sĩ Thanh Thủy xúc động bày tỏ trên trang cá nhân
Danh ca Hương Lan viết tâm thư tiễn biệt nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả rơi nước mắt Ảnh 4
Nghệ sĩ Cát Phượng nghẹn ngào nhớ lại kỉ niệm với danh hài Chí Tài
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hương

Tin mới nhất