saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Danh ca Giao Linh bật khóc, hát tiễn biệt trong tang lễ của chồng

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Nữ hoàng sầu muộn' Giao Linh cất tiếng hát, người có mặt tại tang lễ không khỏi sụt sùi nước mắt.

Vừa qua, thông tin ông xã danh ca Giao Linh vĩnh viễn ra đi khiến người thân, đồng nghiệp b.àng hoàng, tiếc thương. Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Ân Thiên Vỹ vừa chia sẻ lại đoạn clip xúc động, ghi lại khoảnh khắc "Nữ hoàng sầu muộn" đứng bên thi hài ông xã, bật khóc và cất tiếng hát tiễn biệt. 

Xem thêm: Ông xã danh ca Giao Linh đột ngột ra đi vĩnh viễn tại Mỹ

Danh ca Giao Linh bật khóc, hát tiễn biệt trong tang lễ của chồng Ảnh 1
Danh ca Giao Linh và ông xã thời trẻ

Con nuôi giọng ca Hoa tím người xưa bày tỏ: "Chạnh lòng. Mẹ Giao Linh hát ca khúc Ai cho tôi tình yêu (sáng tác Trúc Phương). Một tình yêu đẹp mà mẹ đã dành cho ba. Ba rất thích ca khúc này, và thường xuyên kêu mẹ hát bất kỳ nơi đâu. Hôm nay, ba đã nghe trọn trước khi ca khúc này chỉ dành tặng cho ba".

Xem thêm: Nghệ sĩ Việt chia buồn trước sự ra đi của ông xã danh ca Giao Linh: 'Giờ anh đi xa, bỏ lại chị đơn lẻ'

Danh ca Giao Linh bật khóc, hát tiễn biệt trong tang lễ của chồng Ảnh 2
Bài đăng của ca sĩ Ân Thiên Vỹ.

Trước đó, ca sĩ Bạch Lan cũng hé lộ nguyên nhân "bạn đời" danh ca Giao Linh tạ thế. Cô bộc bạch:"Thương mẹ lúc nào cũng đi đôi cùng ba. Đến nhà ba mẹ chơi thấy ba kể tất cả việc trong nhà là ba lo hết cho mẹ. Ba còn dựng MV cho mẹ luôn. Ba là kỹ sư xây dựng, thiết kế nhà rất nổi tiếng bên Mỹ. Ngồi cả buổi nghe ba tâm sự về chuyện tình của ba với mẹ, con thật ngưỡng mộ.

Mẹ nói ba mất bên Mỹ, có đầy đủ bà con dòng họ, con cháu, anh chị em bạn bè đến viếng, ba cũng ấm lòng. Ba đi thanh thản. Chúng con sẽ nhớ mãi những hình ảnh đi diễn tỉnh cùng ba và mẹ, được ba lo cho từng buổi ăn, sợ chúng con đói. Thương ba".

Danh ca Giao Linh bật khóc, hát tiễn biệt trong tang lễ của chồng Ảnh 3
Chuyện tình của "Nữ hoàng sầu muộn" và ông xã khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ở tuổi 37, danh ca Giao Linh đã quyết định kết hôn cùng người đàn ông trải qua 3 lần đò với 6 đứa con riêng. Suốt hơn 40 năm chung sống, dù không có con chung nhưng vợ chồng nữ danh ca đã có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. 

Xem thêm: Ca sĩ Bạch Lan hé lộ nguyên nhân chồng danh ca Giao Linh từ trần

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN