Sao & Đời Sống

'Đang xinh lại chửa' bà xã JustaTee than vãn dù nhan sắc đỉnh cao

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Dù nhan sắc vẫn ở đỉnh cao nhưng bà xã JustaTee vẫn mặc sức than vãn vì đang giảm cân mà chồng lại bắt chửa.

Cặp đôi JustaTee - Trâm Anh lại một lần nữa "chiếm sóng" mạng xã hội thời gian qua bởi thông tin Trâm Anh mang bầu lần hai. Trong kế hoạch công bố "thai sản" lần này, hotgirt Hà thành đăng cả hình siêu âm của em bé, tiết lộ có thêm một bản sao nữa của JustaTee.

Lần này có cả ảnh siêu âm nhé

Dù đang mang thai con thứ hai nhưng nhan sắc Trâm Anh cứ phải gọi là xuất sắc. Da dẻ cô nàng không hề thâm hay mụn dù đang trong thời gian thai kì. Đúng là khiến chị em phụ nữ ganh tỵ mà.

Nhan sắc thế này thì phải gọi là đỉnh

Trước đó, để thông báo thông tin "vui như trẩy hội" này, ông hoàng melody đã đăng tải hình ảnh mẹ bầu Trâm Anh cùng dòng mô tả: "Trâm Anh lại chửa" khiến cộng đồng mạng vừa bất ngờ vừa buồn cười. Cặp đôi còn đầu tư chụp một bộ ảnh để ăn mừng... mẹ Trâm Anh có em bé cùng con gái Cici. 

Bộ ảnh ăn mừng của cặp đôi

Nhiều người hâm mộ đã chúc mừng cho cặp đôi liên tục. Tuy nhiên, bà xã của nam rapper lại làm các bà bầu áp lực khi thấy nhan sắc thăng hạng của Trâm Anh dù đang bầu tập hai. Nhưng với phụ nữ thì dù có gì là đủ đâu, cô nàng vẫn ngồi than thở đây này: "Lại thèm được xinh quá các bác ơi! Cứ đang giảm cân xinh xắn thì lại đẻ". 

Không quên than một chút

Thời gian gần đây, cô nàng cũng thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh đời thường, tuy không trang điểm nhiều nhưng nhan sắc hotgirl một thời vẫn luôn xinh xắn. 

Ảnh đời thường đã xinh thế này

Mẹ bầu cũng chia sẻ quan điểm về con thứ hai, cô nàng rất sợ Cici sẽ bị tuổi thân nên luôn quan tâm con gái. Dạo gần đây, Cici biết mình sắp làm chị nên rất hay làm nũng, tủi thân và khóc nhè, làm hai vợ chồng rất lo lắng. Dù vậy, cô chỉ cả Cici vẫn cứ rảnh rỗi là sợ bụng mẹ và hỏi thăm em bé. 

Cô chị cũng tủi thân đấy nhé

Không biết năm nay JustaTee có đếm ngược ngày Trâm Anh đẻ như lúc trước không nhỉ, fan của cặp đôi đang hóng quá rồi đây này! 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

Tin mới nhất