saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Đăng ảnh than ế, 'hôn phu hụt' của Âu Hà My bị soi ngày càng 'nữ tính'

Lãng Như
Chia sẻ

Thay vì khen đẹp trai, Hà Duy lại được bạn bè trêu đẹp gái với môi đỏ, má hồng

Hiếm hoi lắm mới thấy cơ trưởng Hà Duy, bạn trai trai cũ của cô giáo Âu Hà My đăng ảnh trên trang cá nhân. Vậy mà lần xuất hiện này của anh chàng không chỉ nhận được lời khen mà có cả bình luận đùa vui, hài hước.

Cơ trưởng Hà Duy, bạn trai cũ của Âu Hà My

Cụ thể mới đây, Hà Duy đã đăng một tấm ảnh trên Facebook, kèm dòng trạng thái dí dỏm: "Cho xin ít tương tác nào cả nhà. Facebook mốc quá". Chàng cơ trưởng còn gắn thêm hashtag "cơ trưởng ế" để than thở về chuyện mình vẫn còn độc thân.

Hà Duy vẫn thường "đốn tim" dân mạng với những bức ảnh trong đồng phục phi công

Ngay khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được đông đảo tương tác từ dân mạng. Đặc biệt bạn bè, đồng nghiệp của Hà Duy không ngần ngại "thả nhẹ" những bình luận tếu táo, trêu anh chàng chụp hình nhìn nữ tính quá.

Với nhan sắc này thì chuyện có bạn gái chỉ là sớm muộn mà thôi

Trước màn "bóc phốt" của bạn bè, Hà Duy cũng thật thà cho biết gương mặt mình "đẹp gái" như thế là do ứng dụng chụp hình "phản chủ". Chàng cơ trưởng cứ thế đưa camera lên mà đâu biết ứng dụng đã cài sẵn chế độ trang điểm.

Bên cạnh đó, một số ý kiến vẫn dành cho Hà Duy nhiều lời khen, chốt câu "chắc nịch" rằng đẹp trai như cơ trưởng đây thì chuyện tìm người yêu chỉ là sớm muộn.

Hà Duy "tích cực" than ế bên dưới bình luận

Được biết, Hà Duy là con trai nghệ sĩ Hương Dung. Anh từng có mối tình đẹp như mơ với cô giáo Âu Hà My. Cặp đôi đã tổ chức lễ dạm ngõ và dự định tiến tới hôn nhân. Hà Duy còn khiến nhiều người trầm trồ, ngưỡng mộ khi chu đáo dẫn Âu Hà My đi thử bộ váy cưới có giá trị gần 100 triệu đồng.

Lễ dạm ngõ của Hà Duy và Âu Hà My

Hà Duy và Âu Hà My chia tay trong sự tiếc nuối của dân mạng với lí do được giữ kín. Khoảng thời gian Âu Hà My vướng vào lùm xùm li hôn với Trọng Hưng, phía Hà Duy cũng giữ im lặng. Dù vậy, cuộc sống của chàng cơ trưởng 31 tuổi vẫn thu hút sự chú ý của dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Lãng Như

BÌNH LUẬN