Sao & Đời Sống

Giữa lúc tin đồn kết hôn của Sơn Tùng rầm rộ, dân tình lục lại chia sẻ của Thiều Bảo Trâm về hôn nhân

Khải Anh
Chia sẻ

'Chị tính 33 tuổi cưới chồng. Còn chồng chị không biết anh ấy nghĩ sao về năm 2027 cùng nhau sánh bước với chị', Thiều Bảo Trâm từng tiết lộ.

Vừa qua, mạng xã hội đã không khỏi "dậy sóng" trước tin đồn hôn nhân của Sơn Tùng. Cụ thể, nhiều netizen đã "bắt gặp" khoảnh khắc Sơn Tùng và Hải Tú đeo nhẫn đôi ở ngón áp út. Tuy "chính chủ" chưa về lên tiếng về sự việc này, nhưng dân mạng đã không khỏi xôn xao trước động thái mới nhất của của "chủ tịch" Sơn Tùng và "gà cưng".

Gữã lúc tin đồn kết hôn của Sơn Tùng rầm rộ, dân tình lục lại chia sẻ của Thiều Bảo Trâm về hôn nhân Ảnh 1

Giữa "bão drama", nhiều người hâm mộ đã "lật lại" những chia sẻ trước đây của Thiều Bảo Trâm. Cụ thể, cô nàng đã từng chia sẻ trên story rằng: "Chị tính 33 tuổi cưới chồng! Còn chồng chị không biết anh ấy nghĩ sao về năm 2027 cùng nhau sánh bước với chị. Với chồng chị ở đâu để chị tính đã".

Gữã lúc tin đồn kết hôn của Sơn Tùng rầm rộ, dân tình lục lại chia sẻ của Thiều Bảo Trâm về hôn nhân Ảnh 2
Gữã lúc tin đồn kết hôn của Sơn Tùng rầm rộ, dân tình lục lại chia sẻ của Thiều Bảo Trâm về hôn nhân Ảnh 3

Tuy vẫn còn úp mở chuyện có bạn trai nhưng Thiều Bảo Trâm cũng đã khiến dân tình bất ngờ khi bày tỏ mong muốn kết hôn vào năm 33 tuổi. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng bày tỏ về gu của đàn ông của mình là trưởng thành, kín đáo, mang đến cho cảm giác an toàn và ấm áp.

Gữã lúc tin đồn kết hôn của Sơn Tùng rầm rộ, dân tình lục lại chia sẻ của Thiều Bảo Trâm về hôn nhân Ảnh 4
Gữã lúc tin đồn kết hôn của Sơn Tùng rầm rộ, dân tình lục lại chia sẻ của Thiều Bảo Trâm về hôn nhân Ảnh 5

Trước đó, Sơn Tùng cũng đã từng bày tỏ về quan điểm hôn nhân: "Tôi ước rằng sau 30 tuổi, mình sẽ có một mái ấm thật sự, bên người mình yêu, với những đứa con, và phụng dưỡng bố mẹ". 

Gữã lúc tin đồn kết hôn của Sơn Tùng rầm rộ, dân tình lục lại chia sẻ của Thiều Bảo Trâm về hôn nhân Ảnh 6

Vào đầu năm nay, Thiều Bảo Trâm đã bị đồn đoán rạn nứt tình cảm với Sơn Tùng. Cụ thể, Hải Tú là nhân vật bị réo tên liên tục khi cô nàng là nghệ sĩ nữ duy nhất đang hoạt động tại công ty của Sơn Tùng M-TP.

Ngoài ra, Hải Tú cũng nhiều lần đăng ảnh tung "hint" với giọng ca gốc Thái Bình làm dấy lên t.in đồn Hải Tú là nhân vật khiến Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm tan vỡ.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất