saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chưa kịp đẩy thuyền ngày Thất Tịch, dân tình đã xỉu ngang trước màn bóc phốt đòi nợ của cặp 'hàng xóm' LyLy – Anh Tú

T.H
Chia sẻ

Thất tịch năm nay, cô nàng LyLy đăng tải video chỉ fans cách thoát ế, không quên kèm vài lời nhắn nhủ “anh hàng xóm” nhưng sự thật đằng sau đã nhanh chóng được Anh Tú bóc mẽ.

Trong đoạn video vừa được đăng lên Facebook cách đây ít ngày, ca sỹ LyLy khiến cộng đồng mạng “đổ gục” với màn cover hết sức ngọt ngào ca khúc “Chuyển tiền - MoMo liền”. Tưởng như ca khúc mà LyLy chọn cover lần này “chẳng mấy liên quan” đến ngày Thất Tịch nhưng hoá ra đều có dụng ý “sâu xa” phía sau. Cuối video, LyLy còn nhắn nhủ: “Hy vọng anh hàng xóm sẽ cảm động mà MoMo liền cho Ly để Ly nấu chè đậu đỏ ăn và cho anh ăn ké nha!”

Chưa kịp đẩy thuyền ngày Thất Tịch, dân tình đã xỉu ngang trước màn bóc phốt đòi nợ của cặp 'hàng xóm' LyLy – Anh Tú Ảnh 1
Màn đòi nợ tinh tế của LyLy. Ảnh: FB nhân vật.

Nếu bạn nghĩ đây chỉ là trò đùa tinh nghịch của cô ca sỹ “24h” thì chắc hẳn đã đánh giá thấp EQ của LyLy rồi. Lần xuống comment mới thấy được sự thật đằng sau bản cover dịu ngọt kia chính là câu chuyện… đòi tiền. Chỉ có điều, LyLy đòi nợ tinh tế đến nỗi “con nợ” Anh Tú tự thấy “nhột” mà vào comment, trong khi hầu hết những người khác chỉ cho rằng đây là màn “cẩu lương” đơn thuần của cặp hàng xóm.

Chưa kịp đẩy thuyền ngày Thất Tịch, dân tình đã xỉu ngang trước màn bóc phốt đòi nợ của cặp 'hàng xóm' LyLy – Anh Tú Ảnh 2
Anh Tú tự “nhột” khi thấy LyLy cover ca khúc chuyển tiền. Ảnh: FB nhân vật.

Thông thường, nếu “được” đòi tiền tinh tế như vậy, người ta chỉ cần đáp trả bằng 2 tiếng “mồ mố” quen thuộc khi chuyển trả tiền về đúng chỗ của nó. Nhưng đối với ca sĩ Anh Tú, trả tiền lại cho LyLy thôi vẫn chưa đủ, anh chàng này còn đăng hẳn 1 video để “mách với mọi người về nhỏ hàng xóm LyLy”.

Trong đoạn video ngắn mới đăng tải trên Facebook, Anh Tú “vò đầu, bứt tai” vì bị cô hàng xóm đòi nợ, và tuyên bố vừa “bỏ qua hết sĩ diện và lòng tự trọng” để “MoMo liền” 10 triệu cho cô nàng. Kèm theo đó là lời nhắn cực xéo xắt: “Chúc LyLy sẽ mua được đậu đỏ về ngâm chứ chuẩn bị lễ Thất Tịch tới rồi… Ế đấy!".

Đặc biệt, không rõ có phải muốn “dằn mặt” hay so găng gì với LyLy hay không mà Anh Tú còn cover lại bài hát “Chuyển tiền – MoMo liền” theo phong cách trái ngược hoàn toàn với bản của LyLy. Cuối clip, anh chàng này cũng không quên chúc những ai còn FA mau mau thoát ế bằng cách nấu chè đậu đỏ ăn và tìm được nửa kia của cuộc đời.

Anh Tú đăng hẳn chiếc clip mách tội LyLy. Nguồn: FB nhân vật.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn clip đã nhận về hàng ngàn lượt yêu thích của cộng đồng mạng. 

Nhiều người tỏ ra thích thú trước biểu cảm hài hước, đáng yêu của Anh Tú. Bên cạnh đó, không ít người phải bật cười, “chào thua” với cặp đôi hàng xóm vì chưa kịp “đẩy thuyền” dịp Thất Tịch đã chứng kiến màn đòi nợ - trả nợ có 1-0-2 này của đằng trai, đằng gái.

LyLy không phải là sao Việt đầu tiên “mượn” bài hát để đòi tiền thành công. Trước đó, bài hát “Chuyển tiền – MoMo liền” cũng đã được cover bởi Văn Toàn, Diệu Nhi, Minh Dự, Mạc Văn Khoa… với mục đích tương tự, khiến dân cư mạng vô cùng thích thú. 

Riêng màn đòi nợ lần này, không chỉ LyLy đòi được nợ, Anh Tú được dịp xéo xắt cô hàng xóm mà fan của cặp đôi này còn được “lời” khi thưởng thức 2 màn cover đỉnh cao. Một bản cực dễ thương, ngọt ngào; bản kia lại cực lém lỉnh, vui nhộn.

LyLy và Anh Tú đều là những ca sĩ trẻ tài năng của Showbiz Việt. Sự kết hợp ngọt ngào và ăn ý trong thời gian gần đây khiến cặp trai xinh gái đẹp tài năng này liên tục nhận được sự chú ý và yêu thích của cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN