saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Lộ chi tiết khiến dân tình rộ nghi vấn Đoàn Văn Hậu đã dắt bạn gái ra mắt bạn bè

Khải Anh
Chia sẻ

Màn check-in đụng hàng của hai nàng WAGs xinh đẹp đã làm rộ lên nghi vấn phải chăng Đoàn Văn Hậu đã dắt Doãn Hải My ra mắt hội bạn thân?

Chuyện hẹn hò của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đã râm ran từ lâu nhưng cặp đôi vẫn nhất quyết giữ kín thông tin về tình cảm cá nhân. Tuy nhiên, dân tình vẫn không ít lần tìm ra "7749 chi tiết" chứng minh cặp đôi đang hẹn hò.

Mới đây, Doãn Hải My đã đăng tải story về món ăn độc lạ: đuông dừa xào măng. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu Mai Hà Trang, bạn gái của cầu thủ Đức Chinh cũng đăng tải hình ảnh thưởng thức món ăn này. Đặc biệt, chi tiết bàn ăn, muỗng đĩa.. của hai hotgirl đều hệt như nhau. Điều này đã khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn phải chăng Đoàn Văn Hậu đã dẫn "bạn gái tin đồn" ra mắt hội bạn thân, cụ thể hơn là với cặp đôi Mai Hà Trang - Đức Chinh.

Hint "sương sương" thế thôi chứ trước đó, cả hai từng xuất hiện trong các sự kiện lớn như cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam mà Doãn Hải My tham gia. Nếu tin hẹn hò là thật, dân tình sẽ hết lời chúc mừng cho cặp đôi.

Trước đó, Doãn Hải My và "chàng út" của đội tuyển Việt Nam cũng được cho là một cặp đẹp đôi. Bởi Văn Hậu được cho là một trong những chàng trai hot nhất của làng bóng đá, Doãn Hải My cũng nổi tiếng vừa xinh đẹp lại tài năng.

Tuy nhiên, dù người hâm mộ "đẩy thuyền" không ngừng nghỉ suốt thời gian qua nhưng cặp đôi vẫn chưa có bất kì động thái nào lên tiếng xác nhận việc hẹn hò.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN