saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Dân tình bức xúc vì diễn viên Hoàng Anh yêu cầu đưa con gái đi xét nghiệm ADN

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Câu chuyện tố nhau qua lại giữa hai vợ chồng diễn viên Hoàng Anh và Quỳnh Như có vẻ chưa có dấu hiệu dừng lại khi vợ cũ tiết lộ thêm nhiều tình tiết chống lại Hoàng Anh.

Sau 2 tháng im lặng, cách đây ít ngày, Hoàng Anh đã lên tiếng nói ra lý do ly hôn vợ cũ. Chàng diễn viên cũng nêu lên những bức xúc mà mình đã chịu đựng bấy lâu. Đứng trước những lời lẽ tuyệt tình của Hoàng Anh, Quỳnh Như cũng đã lên tiếng tố chồng cũ hai mặt.

Vợ cũ Hoàng Anh đã dành gần 2 tiếng đồng hồ để livestream kể về những uất ức mà mình phải gánh chịu. Cô cũng đưa ra những bằng chứng vạch mặt chồng cũ bội bạc, hai mặt. Quỳnh Như còn chia sẻ kể từ khi qua Mỹ, hai vợ chồng không còn ngủ chung. 

Trong livestream còn có sự xuất hiện của ba ruột Quỳnh Như và bạn thân của cô. Những người xuất hiện trong livestream đều lên tiếng bênh vực cô và cho rằng Hoàng Anh là người lăng nhăng, hai mặt và lừa gạt mọi người. 

Vợ cũ Hoàng Anh trong livestream

Không chỉ dừng lại ở đó, Quỳnh Như còn tố chồng vũ phu đối với vợ con, kể từ khi qua Mỹ liên tục say xĩn. Quỳnh Như cho biết những người bạn của chồng cũ khuyên Hoàng Anh đưa con gái đi thử ADN xem có phải con ruột hay không. Cô thấy đó là một sự sỉ nhục vô cùng nặng nề với hai mẹ con.

Quỳnh Như và con gái

Quỳnh Như chia sẻ: “Tôi không nghĩ anh lại thốt lên nói đưa con đi thử ADN. Nó là con anh mà, sao anh lại làm thế và nói vậy với Hoàng Anh. Không thương tôi, thì phải biết nghĩ đến con gái chứ anh ơi”. Ba vợ Hoàng Anh cũng bức xúc nói: “Hôm trước, có một người bạn Hoàng Anh nói đưa Nu (tên con Hoàng Anh) đi thử máu. Sao mà khốn nạn thế cơ chứ. Con gái đáng yêu và xinh xắn thế này mà”.

Bố ruột Quỳnh Như lên tiếng bênh vực con gái

Trong livestream, Quỳnh Như cũng cho biết thêm về tình trạng hiện tại của con gái. Theo lời vợ cũ Hoàng Anh, bé Nu được bác sĩ chẩn đoán chậm phát triển, không được bình thường như những đứa trẻ khác. Bé phải học ở trường dành cho những trẻ đặc biệt. Trước đây, hai vợ chồng đã lên kế hoạch cho con đi học. Tuy nhiên, sắp tới ngày con tới lớp thì Hoàng Anh bất ngờ bỏ đi mặc cho vợ năn nỉ, van xin. Sự ra đi của nam diễn viên khiến cho con gái không chịu đến lớp. Vợ cũ mong Hoàng Anh tuyệt tình với cô cũng đừng bỏ rơi con của hai người.

Bé Nu

Hiện tại, 2 bên vẫn kịch liệt đấu tố nhau khiến nhiều cư dân mạng có phần ngán ngẩm. Hiện tại, ai cũng đưa ra những lý lẽ nghiêng về bản thân nhưng ai đúng ai sai thì vẫn chưa thể phân định được.

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN