saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Dàn siêu xe sang xịn diễu hành trên đường phố Hà Nội

T.H
Chia sẻ

Chơi “quả” lớn khi lần đầu tiên các thành viên câu lạc bộ xe sang ở Hà Nội tập trung hơn 100 chiếc xe sang xịn “phủ” màu thương hiệu trên nhiều tuyến đường. Lịch trình đầu tiên là diễu hành qua các con phố lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Video diễu hành xe sang trên đường TP.Hà Nội

Vào 13h30 ngày 28/11/2020, một dàn xe sang cực “khủng” xuất hiện trên đường phố Hà Nội gây sự chú ý không nhỏ cho nhiều người đi đường. Điểm qua một số thương hiệu nổi bật của dàn xe sang phải kể đến như Mercedes, Porsche, BMW, Audi, Peugeot…

Dàn siêu xe sang xịn diễu hành trên đường phố Hà Nội Ảnh 1
Đoàn xe xuất phát từ Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Trực tiếp cầm lái trên những xe sang đẳng cấp là các thành viên trong câu lạc bộ, các “tài xế” chuẩn bị trang phục chỉn chu với một tâm thế hào hứng, quyết tâm chinh phục mọi nẻo đường trong cuộc hành trình.

Đây là lần đầu tiên các thành viên câu lạc bộ tổ chức roadshow đánh dấu sự ra đời của Câu lạc bộ xe sang lớn nhất nhì Hà Nội, bên cạnh đó là quảng bá cho nhiều người biết đến và đón chờ những hoạt động sắp tới của câu lạc bộ. 

Dàn siêu xe sang xịn diễu hành trên đường phố Hà Nội Ảnh 2

Tuyến đường diễu hành chính của dàn xe sang là từ đường Lê Đức Thọ theo hướng Hồ Tùng Mậu rồi di chuyển lên khu vực phố cổ Hà Nội.

Điểm xuất phát đầu tiên tại sân vận động Mỹ Đình trên đường Lê Đức Thọ, hơn 100 xe sang tập trung sẵn sàng thực hiện hành trình. Đoàn xe đi về hướng đường Hồ Tùng Mậu chạy dọc qua Xuân Thủy - Cầu Giấy. 

Dàn siêu xe sang xịn diễu hành trên đường phố Hà Nội Ảnh 3

Thời điểm di chuyển của đoàn vào tầm trưa ngày cuối tuần nên mật độ giao thông trên đường khá thoáng, điều này mang lại nhiều thuận lợi cho roadshow. Đoàn xe dễ dàng di chuyển hơn, những chiếc xế hộp hạng sang nối đuôi nhau tạo thành hiệu ứng nổi bật trên suốt quãng đường.

Đến khu vực ngã tư Cầu Giấy, các xe rẽ vào hướng đường Kim Mã và tiếp tục di chuyển qua Nguyễn Thái Học, Phan Bội Châu. Sau đó dạo qua các con phố lớn như: Trần Hưng Đạo, Hàng Bài, Đinh Tiên Hoàng, Lê Thái Tổ.

Dàn siêu xe sang xịn diễu hành trên đường phố Hà Nội Ảnh 4

Địa điểm cuối cùng trong roadshow Hà Nội mà đoàn xe sang dừng lại là phố Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm. Đây cũng là tụ điểm gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giữa các thành viên. Được biết, sau buổi diễu hành tại Hà Nội, đoàn xe sang sẽ tiếp tục hành trình roadshow qua 2 tỉnh Quảng Ninh và Hải Phòng ngay trong ngày hôm sau.

Dàn siêu xe sang xịn diễu hành trên đường phố Hà Nội Ảnh 5

“Một trong những mong muốn lớn nhất của các thành viên câu lạc bộ roadshow lần này là có thể giúp thương hiệu của Câu lạc bộ xe sang được nhiều người biết đến, bên cạnh đó là củng cố tinh thần đoàn kết và gia tăng sự nhiệt huyết giúp câu lạc bộ phát triển vững mạnh hơn”.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN