Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tiệc đầy tháng của con trai Chi Bảo: Tổ chức linh đình, quy tụ dàn sao khủng

Giang Vũ
Chia sẻ

Tiệc đầy tháng của con trai Chi Bảo - Lý Thuỳ Chang được tổ chức hoành tráng, linh đình với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Mới đây, Chi Bảo cùng bà xã kém tuổi - Lý Thuỳ Chang đã tổ chức tiệc đầy tháng hoành tráng, chỉn chu cho con trai đầu lòng tại một nhà hàng lớn ở TPHCM. Họ chọn đúng ngày Vía Thần Tài với mong muốn con có tương lai thuận lợi, thành công.

Bữa tiệc cũng được xem là dịp gặp gỡ đầu năm nên rất nhiều nghệ sĩ lớn là bạn bè thân thiết của Chi Bảo - Thuỳ Chang đến tham dự như: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh - Anh Dũng, nhạc sĩ Huy Tuấn, bà xã Bình Minh - Anh Thơ, MC Nguyên Khang… Ai nấy đều hạnh phúc, vui vẻ chúc mừng cho quý tử của Chi Bảo sẽ khỏe mạnh, mau ăn chóng lớn và thành công trong tương lai.

Trương Ngọc Ánh được Chi Bảo mời phát biểu trong bữa tiệc.
Lý Thuỳ Chang đến bàn tiệc chụp ảnh cùng Trương Ngọc Ánh, bà xã Bình Minh - Anh Thơ và Hoa hậu Hà Kiều Anh.
Trương Ngọc Ánh bên cạnh vợ chồng Chi Bảo.
Hoa hậu Hà Kiều Anh

MC Nguyên Khang chịu trách nhiệm dẫn dắt buổi tiệc đầy tháng. Anh tự hào viết trên trang cá nhân: "Chúc mừng đầy tháng của Zobra GK, cậu bé chào đời ngày 1/1/2022 của bố Chi Bảo và mẹ Lý Thùy Chang. Theo tướng số, bé nào tên Khang dự là tương lai sướng lắm nha con ơi… nên chú Khang chúc bé Gia Khang mau ăn chóng lớn học giỏi và yêu thương ba mẹ nha con. Cám ơn anh Bảo và Chang đã tin tưởng mời anh dẫn sự kiện gần gũi thân mật và ấm cúng này. Tình cờ show đầu tiên của Khang trong năm mới đúng ngày Vía Thần Tài luôn, mong rằng năm nay mọi thứ suôn sẻ hanh thông".

Nguyên Khang và nhạc sĩ Huy Tuấn.

Góp mặt trong tiệc mừng của con trai Chi Bảo, nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ: "Đầy tháng bé Gia Khang. Không biết bao lần đi dự thôi nôi, sinh nhật, trong lòng cứ bối rối không biết mua quà gì, nhất là những gia đình mà mình biết chắc chắn không thiếu thốn gì. Lần này cũng vậy. Đang phân vân thì nhận được giấy mời chính thức, ghi rõ là nhớ không mang quà, hoặc nếu muốn thì đóng góp vào một quỹ từ thiện. Đến nơi, thấy ai cũng vui vẻ đi người không tới. Nhẹ cả người và được dịp làm việc thiện. Thật là văn minh! Chúc mừng cháu và gia đình".

Vợ chồng Chi Bảo đón quý tử đầu lòng đúng vào ngày đầu năm 2022. Bé chào đời khoẻ mạnh, cả hai hạnh phúc hân hoan chia sẻ niềm vui với khán giả trên trang cá nhân. Lý Thùy Chang rơi nước mắt và tâm sự: "Lúc này mẹ ở phòng hồi sức, hai chân còn tê cứng, vết mổ vẫn còn đau nhưng lúc này ba và con vào phòng với mẹ. Bình thường mẹ không khóc đâu nhưng lần này mẹ lại khóc. Khóc không phải vì buồn là vì mẹ vô cùng mừng và hạnh phúc. Mỗi lần đi siêu âm, mẹ lại lo nơm nớp, mong được gặp con lắm con có biết không. Vui hơn nữa là lúc nào ba cũng cầm tay mẹ và vô cùng hạnh phúc khi nhìn con. Mẹ cảm thấy đây là mái ấm hạnh phúc của chúng ta".

Dung mạo con trai Chi Bảo - Lý Thuỳ Chang.
Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

BÌNH LUẬN