Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Dàn sao Việt 'bất lực' khi thấy lượt theo dõi trên mạng xã hội 'bay màu'

Phương Vy
Chia sẻ

Một sao Việt cho rằng dù gặp phải sự cố ngoài ý muốn nhưng quan trọng nhất vẫn chính là sự quan tâm, yêu thương của khán giả.

Trong sáng ngày 12/10 vừa qua, mạng xã hội Facebook xảy ra sự cố vô tình khiến tất cả các tài khoản hầu như đều trở về con số hơn 9000 lượt theo dõi. Điều này đã làm cho không ít người vô cùng bối rối và hoảng loạn. Vì để đạt được một lượng theo dõi trên trang cá nhân đối với cư dân mạng cần trải qua một thời gian nhất định.

Đặc biệt với những nghệ sĩ nổi tiếng, dường như đây còn là "thước đo" của công chúng dành cho từng người. Đứng trước sự cố này, mỗi sao đều từng có những phản ứng "dở khóc dở cười" khác nhau. Cho đến chiều cùng ngày, lượt theo dõi trên Facebook của những người dùng đã trở về như trước bao gồm các nghệ sĩ đình đám.

Dàn sao Việt 'bất lực' khi thấy lượt theo dõi trên mạng xã hội 'bay màu' Ảnh 1
Diễn viên Anh Đức là sao Việt khá lạc quan với sự cố này: "Tôi không cô đơn, cũng nhiều người tuột theo dõi như tôi. Mạnh mẽ lên!"
Dàn sao Việt 'bất lực' khi thấy lượt theo dõi trên mạng xã hội 'bay màu' Ảnh 2
Nghệ sĩ Chí Trung than thở: "Khóc một dòng sông! Tài sản tích bóp 11 năm mới được 320 nghìn lượt theo dõi, trong một đêm bị mất sạch rồi bớ bà con ơi"
Dàn sao Việt 'bất lực' khi thấy lượt theo dõi trên mạng xã hội 'bay màu' Ảnh 3
BB Trần động viên mọi người: "Mọi người đừng lo chuyện tuột lượt theo dõi còn 9 nghìn, chỉ là lỗi kĩ thuật của Facebook thôi, họ sẽ sớm khắc phục và con số đó sẽ vẫn y vậy... ủa"
Dàn sao Việt 'bất lực' khi thấy lượt theo dõi trên mạng xã hội 'bay màu' Ảnh 4
Thùy Anh không khỏi bất lực: "Ủa sao ngủ dậy thành người tối cổ luôn vậy. Bao năm tích góp được có gần 200 nghìn lượt theo dõi mà sao nỡ cho bay màu gần hết của tôi vậy"
Dàn sao Việt 'bất lực' khi thấy lượt theo dõi trên mạng xã hội 'bay màu' Ảnh 5
MC Hoàng Oanh háo hức khoe ảnh fanpage khi gặp sự cố: "Dạ em xin được chụp lưu niệm chiếc Fanpage 1 triệu 1 lượt theo dõi trước khi về số sàn 9 nghìn ạ. Cám ơn những ai đã yêu thương em, chúng ta luôn ở trong tim nhau"
Dàn sao Việt 'bất lực' khi thấy lượt theo dõi trên mạng xã hội 'bay màu' Ảnh 6
Ngô Kiến Huy thốt lên: "Lượt theo dõi của tôi kiểu: Tạm biệt Bắp em đi"
Dàn sao Việt 'bất lực' khi thấy lượt theo dõi trên mạng xã hội 'bay màu' Ảnh 7
Dù bị mất lượt theo dõi nhưng Jun Phạm lại để tâm tới cân nặng: "Mỡ thì không tuột! Mà lượt theo dõi lại tuột"

Xem thêm: Trùng tên với chồng Diệu Nhi, ca sĩ Anh Tú 'khóc thét' vì bị nghi ngờ đã lấy vợ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN