saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Dàn sao Việt 9X tuổi trẻ tài cao, xây biệt thự hoành tráng

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Không chỉ xinh đẹp, tài năng dàn sao việt này còn sở hữu khối tài sản khủng.

H'Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc, Hòa Minzy,...là những mỹ nhân 9X không ngại chi tiền khủng xây biệt thự khiến công chúng ngưỡng mộ.

H'Hen Niê

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ, sự nghiệp của H'Hen Niê khởi sắc trông thấy. Trải qua tuổi thơ nghèo khó nên người đẹp sống tiết kiệm, nhờ đó cô tích cóp được kha khá tài sản.

Dàn sao Việt 9X tuổi trẻ tài cao, xây biệt thự hoành tráng Ảnh 1
Dàn sao Việt 9X tuổi trẻ tài cao, xây biệt thự hoành tráng Ảnh 2
 Trải qua tuổi thơ nghèo khó nên người đẹp sống tiết kiệm, nhờ đó cô tích cóp được kha khá tài sản.

Chỉ sau 2 năm đăng quang, Nàng hậu chi tiền tỷ đồng để sửa chữa lại nhà cho bố mẹ tại Đắk Lắk với cơ ngơi hoành tráng. Chưa dừng lại ở đó, H'Hen Niê còn tậu một chiếc xe hơi và thường xuyên mua quà để tặng đấng sinh thành.

Lan Ngọc

Lan Ngọc là một trong số nữ diễn viên sở hữu tài sản khủng. Mới đây, Lan Ngọc vừa khoe căn biệt thự cô đang xây dựng khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

Dàn sao Việt 9X tuổi trẻ tài cao, xây biệt thự hoành tráng Ảnh 3
Ninh Dương Lan Ngọc vừa đăng tải bức ảnh chụp trước 1 căn biệt thự hoành tráng đang được xây dựng.

Trên trang Facebook cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc vừa đăng tải bức ảnh chụp trước 1 căn biệt thự hoành tráng đang được xây dựng. Dù vẫn chưa hoàn thành nhưng có thể thấy được biệt thự này khá rộng rãi, thiết kế hiện đại. 

Xem thêm clip: 

Xem thêm: Giữa ồn ào hẹn hò Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc tự hào khoe nhà mới

Hòa Minzy

Hòa Minzy được biết đến là người con hiếu thảo. Trên Facebook cá nhân, không ít lần giọng ca gốc bắc Ninh hé lộ cơ ngơi hoành tráng ở quê. Được biết, đây chính là cơ ngơi mà cô dành tặng cho bố mẹ và em trai sau nhiều năm tích cóp.

Dàn sao Việt 9X tuổi trẻ tài cao, xây biệt thự hoành tráng Ảnh 4
Dù không tiết lộ về số tiền xây dựng nhưng nhìn mức độ hoành tráng bề thế của căn biệt thự, dân mạng cũng đoán được rằng tổng số tiền Hòa Minzy bỏ ra không hề nhỏ.
Dàn sao Việt 9X tuổi trẻ tài cao, xây biệt thự hoành tráng Ảnh 5

Dù không tiết lộ về số tiền xây dựng nhưng nhìn mức độ hoành tráng bề thế của căn biệt thự, dân mạng cũng đoán được rằng tổng số tiền Hòa Minzy bỏ ra không hề nhỏ. Sau khoảng thời gian nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp, cô nàng đã xây dựng thêm cơ ngơi mới hoành tráng cho gia đình.

Xem thêm: Hòa Minzy kết hợp hát hò với một nam ca sĩ 'triệu view' trong phòng thu: Ngày comeback sắp đến gần?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN